Học bổng – Khóa học

KHÓA HỌC SĂN HỌC BỔNG TOÀN DIỆN

Vì vậy, Scholarship EZ cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của các bạn trẻ trong quá trình chinh phục học bổng. Những dịch vụ chính của Scholarship EZ bao gồm lớp hướng dẫn xây dựng hồ sơ apply học bổng – EZ Apply và lớp hướng dẫn kỹ năng, chiến thuật phỏng vấn – EZ Interview. Khi tham gia hai lớp này, học viên có thể học cách lên chiến lược săn học bổng và xây dựng bộ hồ sơ, kỹ năng phù hợp nhất với mục tiêu và điểm mạnh cá nhân. Khóa học Săn học bổng toàn diện là sự kết hợp của EZ Apply và EZ Interview, nhằm mang đến sự giúp đỡ, hướng dẫn chi tiết nhất cho học viên.

Bên cạnh hai lớp học chính, đội ngũ mentors tài năng của Khóa học cũng mang đến lớp học Phát triển Cá nhân, giúp học viên rèn luyện tư duy phản biện, và dịch vụ Mentor 1 – 1, mang đến sự hỗ trợ toàn diện để giúp những bạn sinh viên đặt mục tiêu là các học bổng danh giá.


EZ Apply

EZ Apply là khóa học hướng dẫn lên chiến lược để xây dựng và hoàn thiện hồ sơ săn học bổng của bạn. Đội ngũ mentors của Scholarship EZ sẽ hỗ trợ học viên định hướng và thực hành xây dựng hồ sơ, luyện kỹ năng viết luận và phỏng vấn thông qua các bài tập thực tế, cụ thể. Khóa học sẽ diễn ra trong 10 buổi trên nền tảng online

Thông tin chi tiết: EZ Apply

 

EZ Interview

EZ Interview sẽ hướng dẫn bạn lên chiến lược và cải thiện kỹ năng phỏng vấn học bổng , sau khi đã hoàn thiện và nộp bộ hồ sơ học bổng. Đội ngũ mentors của Scholarship EZ sẽ hỗ trợ học viên nghiên cứu, lên chiến lược và cách trả lời phỏng vấn. Hiện tại, EZ Interview thuộc khóa học EZ Apply của Scholarship EZ.

Thông tin chi tiết: EZ Interview

Mentor 1-1

Mentor 1-1 là dịch vụ đặc biệt của Scholarship EZ nhằm hỗ trợ hồ sơ từng cá nhân học viên một cách đầy đủ và toàn diện nhất, dành cho những cá nhân nhắm đến những học bổng danh giá và cạnh tranh như học bổng chính phủ, học bổng Tiến sĩ sau đại học,… Học viên sẽ trao đổi trực tiếp với mentor phù hợp với chương trình đang theo đuổi.

Thông tin chi tiết: Mentor 1-1

EZ Personal Development

EZ Personal Development là khóa học phát triển các kỹ năng cá nhân, bao gồm tư duy phản biện, giao tiếp, sáng tạo và hợp tác thông qua hoạt động tương tác, học tập đa dạng. Chị Tường Vy, mentor của Scholarship EZ, Thạc sĩ ngành Giáo dục và Phát triển quốc tế, sẽ trực tiếp hướng dẫn khóa học này

Thông tin chi tiết: EZ Personal Development

Đăng kí để nhận bài viết mới nhất bạn nhé

Luôn cập nhật giúp bạn những kiến thức và chiến lược mới nhất

 

 

KHÓA HỌC EZ APPLICATION