EZ Interview

Khóa học EZ Interview

EZ Interview 1

EZ Interview là chương trình hướng dẫn lên chiến lược và cải thiện kỹ năng phỏng vấn học bổng của bạn – phần 2 của khóa học EZ Apply, sau khi đã hoàn thiện và nộp bộ hồ sơ học bổng trong phần 1 của khóa học . Đội ngũ mentors của Scholarship EZ sẽ hỗ trợ học viên nghiên cứu, lên chiến lược và cách trả lời phỏng vấn thông qua các hoạt động thực tế thường xuyên.

Đối tượng học viên của EZ Interview là các cá nhân có mong muốn và quyết tâm đạt học bổng đi trao đổi sinh viên, học bổng Đại học, Thạc sĩ. Khóa học được thiết kế đặc biệt phù hợp với những bạn đã thành công trong vòng hồ sơ nhưng kẹt ở vòng phỏng vấn.

Mục tiêu của EZ Interview

Các học viên sẽ được hướng dẫn để lên chiến lược, nghiên cứu để chuẩn bị bộ câu hỏi và hiểu được cách soạn câu trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn. Các bạn cũng sẽ được luyện tập và nghe nhận xét để tăng kỹ năng, khả năng trả lời phỏng vấn và có cách trả lời khéo những câu hỏi “tricky”, nhằm tăng khả năng cạnh tranh và đỗ học bổng của học viên.

Với EZ Interview, học viên sẽ tham gia các hoạt động:

  • Phân tích và lên chiến lược: Các bạn sẽ được hướng dẫn để chuẩn bị bộ câu hỏi thường gặp trong rất nhiều chương trình học bổng và hiểu sự khác nhau giữa phỏng vấn online và offline cũng như tiêu chí đánh giá của các chương trình khác nhau
  • Học cách soạn câu trả lời sao cho đúng ý của giám khảo, phù hợp với tiêu chí đánh giá  của chương trình và cách để trả lời những câu hỏi “tricky”.
  • Luyện tập trả lời phỏng vấn trực tiếp cùng mentors và nhận các gợi ý trả lời mẫu ngay trong lớp học

Và điểm đặc biệt của Scholarship EZ?

Với Scholarship EZ, các bạn học viên đạt kết quả Tốt sẽ được giới thiệu các alumni phù hợp với chương trình học bổng bạn đang theo đuổi để liên hệ, học hỏi kinh nghiệm và lắng nghe lời khuyên.

EZ Interview 2

Đơn đăng ký cho lớp EZ Apply (bao gồm EZ Interview) đã được mở!

Đăng ký ngay tại: https://scholarshipez.typeform.com/to/AoudVk

Với hỗ trợ của các mentors tận tâm và đội ngũ Scholarship EZ , tới năm 2019, học viên của khóa học EZ Interview và EZ Apply đã đạt hàng trăm học bổng lớn, nhỏ, từ những học bổng trao đổi trong khu vực tới học bổng Thạc sĩ, học bổng chính phủ.

Một số học viên tiêu biểu của EZ Interview:

  • Bạn Nguyễn Hoàng Tường Vy, Thủ khoa của ĐH Sư phạm Huế, học bổng chương trình SSEAYP 
  • Bạn Vũ Hà Duyên: học viên khóa T6, đỗ chương trình Thực tập của Chính phủ Nhật Bản
  • Bạn Nguyễn Hồng Anh: học bổng toàn phần, chương trình trao đổi tại Đại học Yonsei, Hàn Quốc
  • Và rất nhiều học viên khác của nhà Scholarship EZ
  • Đánh giá của học sinh nhà Scholarship EZ