Khóa học EZ Light Up

Khóa học EZ Light Up

EZ Light Up – Empowered by MAX Education là khóa học chất lượng được xây dựng dựa trên lớp EZ Light Up của Scholarship EZ. Học viên sẽ được hướng dẫn lên chiến lược để xây dựng và hoàn thiện hồ sơ săn học bổng của mình. Đội ngũ mentors sẽ hỗ trợ các bạn định hướng và thực hành xây dựng hồ sơ thông qua các bài tập thực tế, cụ thể.

EZ Light Up được thiết kế phù hợp với những người trên 16 tuổi, có mong muốn và quyết tâm theo đuổi những học bổng và cơ hội bước ra thế giới.

✔️ Khóa học phù hợp với các bạn đang học cấp 3 hoặc sinh viên đại học có dự định nộp các học bổng đại học, chương trình trao đổi ngắn hạn, thực tập nước ngoài/ tổ chức quốc tế hoặc thạc sỹ học thuật (Master by coursework) trong vòng 2 năm. 

✔️ Bộ giáo án được xây dựng trên những kinh nghiệm, phân tích và bài học tích lũy của các mentors.

LDH
236544543_239305981530747_4981491683693730911_n (1)

Mục tiêu của khóa học

✔️ Hướng dẫn bạn từ A-Z từ cách tìm, phân loại và lên chiến lược “diệt gọn” các loại học bổng phù hợp với hồ sơ và điểm mạnh, điểm yếu bản thân.

✔️ Hướng dẫn hoàn thiện bộ hồ sơ bao gồm: Statement of Purpose (SOP), Study Plan, Research Proposal, Letter of Recommendation (LOR) VÀ Curriculum Vitae (CV)

✔️ Hướng dẫn cách viết bài luận và cách phân tích tiêu chí học bổng và làm nổi bật hồ sơ cá nhân chỉ có tại Scholarship EZ

✔️ Cung cấp bộ full câu hỏi chi tiết và trả lời trong quá trình phỏng vấn.

✔️  Mentor trực tiếp tư vấn và phát triển kỹ năng theo điểm mạnh bản thân.

✔️ Chương trình mentorship 1-1 với cộng đồng Alumni thành công tại Scholarship EZ (chương trình có trả phí)

Với EZ Light Up, học viên sẽ tham gia các hoạt động :

✔️ Tìm hiểu tổng quan về các bước apply học bổng, thông tin và yêu cầu của chương trình

✔️ Thực hành đánh giá khả năng bản thân, tiềm năng của bộ hồ sơ hiện tại và lên chiến lược săn học bổng

✔️ Phân tích các loại học bổng cùng mentors

✔️ Tìm hiểu về CV và luyện tập viết CV học thuật

✔️ Tìm ý tưởng cho bài luận, xây dựng cấu trúc khung hợp lý và cách khai thác câu chuyện cá nhân cũng như ngôn từ thông qua các bài mẫu đến từ nhiều ngành, nhiều chương trình để hoàn thiện bài luận cá nhân phù hợp với dưới sự giúp đỡ và định hướng của mentors

✔️ Tìm hiểu về vai trò của thư giới thiệu, chọn người giới thiệu phù hợp và cách xin thư giới thiệu hợp lý

✔️ Phân tích và lên chiến lược: Các bạn sẽ được hướng dẫn để chuẩn bị bộ câu hỏi thường gặp trong rất nhiều chương trình học bổng và hiểu sự khác nhau giữa phỏng vấn online và offline cũng như tiêu chí đánh giá của các chương trình khác nhau

✔️ Học cách soạn câu trả lời sao cho đúng ý của giám khảo, phù hợp với tiêu chí đánh giá của chương trình và cách để trả lời những câu hỏi “tricky”

Và điểm đặc biệt của Scholarship EZ?

Với Scholarship EZ, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ review bài luận miễn phí* trong 1 năm, được support 24/24 và hỗ trợ mock interview miễn phí cho tất cả chương trình.

* Review 1 lần cho từng chương trình, trong những lần sau đó bạn sẽ cần đóng phí. Việc đóng phí nhằm tạo động lực để các bạn dành nhiều thời gian hoàn thiện hồ sơ bản thân và mentor có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

240766047_239161258129963_7510483200932966349_n (1)

Chat trực tiếp với chúng mình

Nhận tư vấn chương trình phù hợp & đánh giá profile ngay!

Nhắn tin ngay với chúng mình tại Facebook Scholarship EZ

Đặt chỗ ngay hôm nay!

Dành cho các bạn đã quyết định học EZ Light Up

Đặt chỗ ngay tại: https://scholarshipez.edu.vn/hoc-bong-khoa-hoc/huong-dan-vao-lop-ez-light-up/ 

Với sự giúp đỡ của các mentors nhiệt huyết, tận tâm, học viên của khóa học EZ Apply (sau này là EZ Light Up) đã đạt hàng trăm học bổng lớn, nhỏ, từ những học bổng trao đổi trong khu vực tới học bổng Thạc sĩ, học bổng chính phủ.

Một số học viên tiêu biểu của EZ Apply:

  • Linh: 5 học bổng toàn phần tiến sĩ tại Mỹ, các trường Minnesota State University, Arizona State University, Colorado State University, North Carolina State University, University of Utah
  • Bạn Trần Bá Phong, học bổng thạc sĩ tại 2 trường Ivy League của Mỹ
  • Bạn Ngô Lê Huy Hiền, đỗ cả 3 nguyện vọng Erasmus Mundus Joint Master Degree đi Châu Âu
  • Bạn Trần Quyền: học viên khóa T6, học bổng YSEALI Academic Fellowship của chính phủ Mỹ
  • Bạn Nguyễn Tuyết Lan: học bổng toàn phần trao đổi 1 học kỳ Global UGRAD của chính phủ Mỹ
  • Bạn Lê Phương Linh: học viên khóa T4, học bổng toàn phần trao đổi tại Đức, Erasmus+ International Credit Mobility của Liên minh Châu Âu
  • Bạn Trần Thị Khánh Lam: học viên khóa T5, học bổng toàn phần trao đổi tại Hà Lan, Erasmus+ International Credit Mobility của Liên minh Châu Âu
  • Và rất nhiều học viên khác của nhà Scholarship EZ!
  • Đánh giá của học sinh nhà Scholarship EZ