Khóa học EZ Personal Development

Khóa học EZ Personal Development 1

EZ Personal Development

EZ Personal Development là khóa học phát triển các kỹ năng cá nhân, bao gồm tư duy phản biện, giao tiếp, sáng tạo và hợp tác thông qua hoạt động tương tác, học tập đa dạng. Chị Tường Vy, mentor của Scholarship EZ, Thạc sĩ ngành Giáo dục và Phát triển quốc tế, sẽ trực tiếp hướng dẫn khóa học này. Các lớp học sẽ được tổ chức offline trong thời gian từ 2 đến 6 tháng tại TP. HCM.

Chỉ cần bạn có mong muốn phát triển cá nhân, niềm đam mê, ham học hỏi và có thể tham gia các lớp học tại Sài Gòn, bạn có thể đăng ký tham gia khóa học này.

Mục tiêu của khóa học

Với khóa học EZ Personal Development, các học viên sẽ được hướng dẫn để phát triển 4 kỹ năng quan trọng, bao gồm Tư duy Phản biện, Giao tiếp, Hợp tác và Sáng tạo. Khóa học hy vọng sẽ giúp bạn tự tin trong quá trình phát triển bản thân, tư duy độc lập, trở nên vững vàng hơn, bản lĩnh hơn, có thể xác định mục tiêu trong cuộc sống và trở thành một người tích cực, tràn đầy năng lượng.

Chương trình học tập của khóa học phát triển cá nhân được chị Vy xây dựng liền mạch, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy thực tế, mang tính ứng dụng cao và chú trọng vào việc làm dự án, đi thực địa. Các hoạt động chính của khóa học được tổ chức đa dạng, phù hợp với các đặc điểm của lớp học. Một số hoạt động có thể kể đến bao gồm đọc, viết, học qua âm nhạc, phim ảnh, kịch nghệ, tranh biện, đối thoại Socrates, trò chơi và đi thực địa. 

Và điểm đặc biệt của EZ Personal Development?

Cuối khóa học, mỗi học viên sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ để tốt nghiệp với dự án cá nhân phù hợp với mục tiêu, đam mê của từng bạn. Đó có thể là một workshop kỹ năng cho trẻ em, viết blog, chụp ảnh và ghi lại Humans of Saigon, hay chỉ là hành trình viết nhật ký để tìm hiểu và thương bản thân hơn.

EZ

Đơn đăng ký cho lớp EZ Personal Development đã được mở!

Đăng ký ngay tại: https://scholarshipez.typeform.com/to/vz6DJS

EZ Personal Development mong muốn sẽ hỗ trợ bạn để trở thành các cá nhân có suy nghĩ độc lập, và tạo một sự kết nối để luôn học hỏi lẫn nhau ngay cả khi đã “tốt nghiệp”.

Đăng kí để nhận bài viết mới nhất bạn nhé

Luôn cập nhật giúp bạn những kiến thức và chiến lược mới nhất

 

 

KHÓA HỌC EZ APPLICATION