Mentor 1 -1

Khóa Mentor 1-1

Mentor 1-1 là dịch vụ đặc biệt của Scholarship EZ nhằm hỗ trợ hồ sơ từng cá nhân học viên một cách đầy đủ và toàn diện nhất, dành cho những cá nhân nhắm đến những học bổng danh giá, thử thách và cạnh tranh như học bổng chính phủ, học bổng Tiến sĩ sau đại học,… Học viên sẽ trao đổi online, trực tiếp với mentor phù hợp với chương trình học bổng mà bạn đang theo đuổi. Hiện tại, Scholarship EZ chỉ nhận hỗ trợ các bạn có mong muốn đi học bậc PhD Mỹ, Canada, Hàn và các học bổng bậc đại học, cao học và Tiến sĩ tại Nhật.

phương
Mentor 1 -1 1

Chương trình của Mentor 1-1 sẽ được cá nhân hóa phù hợp với từng học viên nên nền tảng online. Khi tham gia chương trình, học viên sẽ được mentor hỗ trợ lên chiến lược và đưa ra những tư vấn chuyên sâu để định hướng việc xây dựng hồ sơ phù hợp chương trình học bổng bạn muốn, khai thác điểm mạnh và cơ hội dành cho học viên. Các mentors cũng sẽ làm việc trực tiếp, hỗ trợ review và chỉnh sửa, chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng, sửa bản nháp bài luận đến chuẩn bị phỏng vấn để học viên có thể tự tin chinh phục các học bổng lớn.

Các học viên thành công của Mentor 1-1

  • Bạn Hoàng Thảo Hiền, đạt học bổng toàn phần bậc Cử nhân của chính phủ Hàn quốc Korean Government Scholarship Program và Toyo Top Global Scholarship tại Đại học Toyo, Nhật Bản
  • Bạn Trần T.K. Linh – học bổng Tiến sĩ tại Arizona State University và North Carolina State University, Mỹ
  • Bạn Phan Nguyên Vũ – Học bổng Tiến sĩ VEF 2.0 tại Colorado State University, Mỹ
  • Và rất nhiều học viên khác của nhà Scholarship EZ
  • Đánh giá của học sinh nhà Scholarship EZ

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Mentor 1-1?

Liên lạc với Scholarship EZ tại scholarshipez@gmail.com!