Search by category:

[FULLY FUNDED] YSEALI Citizen Journalism and Free Flow of Information Workshop

Chương trình workshop mới nhất của YSEALI đã mở đơn! 🔥🔥  Nếu các bạn chưa biết, YSEALI thường tổ chức rất nhiều Regional Workshops trong một năm, bên cạnh chương trình U.S. – ASEAN Women’s Leadership Academy hôm trước, hôm nay Ad sẽ chia sẻ tiếp về Citizen Journalism and Free Flow of Information Workshop 🔥, rất phù hợp với những cá nhân đam mê và theo đuổi ngành Báo chí, Truyền thông. Chia sẻ với bạn bè ngay thôi! 😍

 

✍ Citizen Journalism: Báo chí công dân – Mỗi cá nhân có thể trở thành một nhà báo, đưa ra quan điểm, phản ánh cuộc sống với công cụ đắc lực: Internet. 

 

Bạn sẽ học được gì?

  • 1 THÔNG TIN TỔNG QUAN
  • 2 CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
  • 3 ĐIỀU KIỆN THAM GIA
  • 4 HỒ SƠ HỌC BỔNG:

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Chương trình được tổ chức bởi Đại sứ quán Mỹ tại Phnom Penh và tổ chức International Center for Journalists, được tổ chức tại Phnom Penh, Cambodia. 60 cá nhân đến từ các nước Đông Nam Á sẽ tham gia các buổi seminars và thảo luận, nơi họ sẽ có được những hiểu biết thực tế về báo chí công dân, phát triển những kỹ năng cần thiết, có cơ hội để thực hiện hoạt động đưa tin thực tế tại Siem Reap. 🔥 Bạn có thể phát triển mạng lưới các mối quan hệ và hợp tác của họ sau chương trình, khi tham gia vào mạng lưới của các nhà báo tại khu vực. 🔥🔥

☑ Thời gian tổ chức: 27/04 – 01/05, 2020

☑ Deadline: 11:59 PM ngày 12/01/2020 (theo giờ Việt Nam)

Tất cả chi phí đi lại, ăn ở và hoạt động của chương trình đều được tài trợ hoàn toàn. 🔥🔥

 

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Bạn sẽ tham gia các buổi seminars và thảo luận trong khuôn khổ chương trình YSEALI Citizen Journalism and Free Flow of Information Workshop cùng với đại diện đến từ các quốc gia khác và trainers về những chủ đề:

  • Báo chí công dân và Việc lưu chuyển thông tin tự do
  • Thế nào là đưa tin có đạo đức, đưa thông tin có giá trị?
  • Nâng cao nhận thức của công chúng về báo chí công dân

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

☑ Thành viên của YSEALI

☑ Thành thạo tiếng Anh

☑ Trong độ tuổi 25-35 (thời gian chương trình diễn ra)

☑ Đã có hiểu biết, kinh nghiệm hoặc đang theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh việc Báo chí, Truyền thông, Báo chí công dân và Blogging.

 

HỒ SƠ HỌC BỔNG:

🖊 Bài luận cá nhân: Bạn mong muốn đạt được gì từ chương trình này và bạn sẽ áp dụng những gì bạn học như thế nào? (500 từ)

🖊 Bản đề xuất về một câu chuyện bạn sẽ sản xuất, sử dụng những hiểu biết và kỹ năng bạn học được từ chương trình này (500 từ)

🖊 CV 

 

🌟🌟 ĐƠN ĐĂNG KÝ: https://www.tfaforms.com/4768916

🌟 Thông tin về chương trình YSEALI Women’s Leadership Academy mà Ad đã chia sẻ hôm trước: https://bit.ly/32HIkNZ 

 


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply  và EZ Interview
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status