Search by category:

Hà Anh – UNHAS International Cultural Program

Hà Anh, học viên khóa T7 của Scholarship EZ, đã đạt học bổng tham gia chương trình trao đổi văn hóa quốc tế dành cho sinh viên – UNHAS International Cultural Program tại Indonesia. Hà Anh là sinh viên năm 3 tại Đại học Kinh tế Quốc Dân, và đây là chương trình đầu tiên bạn apply khi học tại Scholarship EZ!

Một học viên khác của Scholarship EZ đã thành công apply chương trình là Quốc Bảo.

 

Về chương trình UNHAS International Cultural Program

UNHAS International Cultural Program 2019 là chương trình trao đổi văn hóa quốc tế được tổ chức bởi Đại học Hasanuddin (đại học lớn nhất miền tây Indonesia), từ ngày 12 đến 20 tháng 8 năm 2019 tại Nam Sulawesi, Indonesia. Sinh viên của tất cả các lĩnh vực và ngành học của các trường đại học thành viên ASEA-UNINET có thể tham gia chương trình.

Chương trình tập trung vào Văn hóa hàng hải ở Indonesia. Các hoạt động nổi bật bao gồm một chuyến thăm Bulukumba (quan sát quá trình sản xuất thuyền phinisi, quan sát cộng đồng đánh cá, học thức ăn truyền thống và tham quan bãi biển bira), học ngôn ngữ Indonesia và tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo cũng như biểu diễn điệu múa truyền thống Nam Sulawesi của đất nước vạn đảo trong đêm văn hóa.

Chi phí chỗ ở, bữa ăn và các chuyến đi thực địa sẽ được cung cấp và thanh toán bởi Đại học Hasanuddin.

Booklet chương trình: https://unhas.ac.id/intnews/wp-content/uploads/2019/07/ICP-Program-Book-2019.pdf 

 

 


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status