Search by category:

Thạc sĩ Lê Đình Hiếu – Forbes 30 Under 30, gia nhập đội ngũ Scholarship EZ

Đội ngũ Scholarship EZ luôn chú trọng trong việc chọn ra những mentor “cực đỉnh” trong giới apply học bổng nhằm mang lại lợi ích tối đa cho học viên của mình. Tháng 3 này, Scholarship EZ rất vui khi có thể chia sẻ với các bạn: Thạc sĩ Lê Đình Hiếu (Pennsylvania University) đã tham gia đội ngũ mentors của lớp EZ Apply.


 

ThS. Lê Đình Hiếu là một nhà giáo dục và một doanh nhân xã hội với 10 năm kinh nghiệm tại nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn nhỏ. Tâm huyết với giáo dục và sự phát triển của thế hệ trẻ Việt, anh đã và đang tham gia những vị trí như Giám đốc Tuyển sinh & Giám đốc Dự bị Đại học tại ĐH VinUni, Sáng lập Học viện G.A.P, Giám đốc Chương trình Tìm kiếm Tài năng Talent Generation và sáng lập dự án phi lợi nhuận Hear.Us.Now, xóa bỏ bất bình đẳng trong giáo dục đối với người câm điếc.

 

Gia nhập đội ngũ Scholarship EZ với vai trò là mentor của lớp EZ Apply, anh sẽ đem đến cho các bạn những góc nhìn đa dạng và nhiều câu chuyện thực tế để khai thác tiềm năng, điểm mạnh của bạn. Anh cũng sẽ truyền nguồn cảm hứng, định hướng và giới thiệu nhiều cơ hội để các bạn không ngừng phát triển bản thân, xây dựng hành trình dành cho riêng mình.

 

 

Một số thành tích của anh:

Thủ khoa ngành Kinh tế tại Đại học UCLA (#1 public school, US)
– Thạc sỹ Nghiên cứu Khởi nghiệp Giáo dục tại Đại học Pennsylvania (Ivy League)
– Nằm trong danh sách Forbes 30 under 30 Vietnam năm 2016.
– Giảng viên, diễn giả tại hơn 50 trường đại học tại hơn 10 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, điển hình như:ĐH, Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Ngoại thương Hanoi, ĐH Kinh tế HCM, Ngoại thương HCM, Khoa học Tự nhiên, Bách Khoa TPHCM, RMIT, Khoa học Xã hội Nhân văn, etc.
– Gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quốc của Trung Ương Đoàn và Văn phòng Chính phủ.

Anh cũng là một gương mặt quen thuộc và một diễn giả trên các bản tin thời sự, bản tin giáo dục của các kênh HTV, VTV và các báo uy tín như Dân trí, Vietnamnet,…

 

Hi vọng rằng một người mentor hội tụ đủ các yếu tố về kiến thức, kỹ năng như anh Hiếu sẽ mang lại cho các bạn nhiều góc nhìn đa dạng, mới lạ và những kiến thức thực tế vô cùng quý giá. Phương mong đội ngũ Scholarship EZ sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng bạn trên hành trình bước ra thế giới.

 

 


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status