Search by category:

Bảo Hằng – Korea-China International Model Contest

Hà Lương Bảo Hằng, sinh viên năm cuối của “ngôi trường của các hoa hậu” – Đại học Ngoại thương đã đạt giải Popularity Award và được tài trợ tham gia chương trình ngắn hạn tại Hàn Quốc. Bạn là top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 và cũng đạt danh hiệu Hoa khôi Du lịch, Hoa khôi Trí thức.

 

Scholarship EZ xin trích lại chia sẻ của Bảo Hằng về trải nghiệm khó quên này

 

“Chắc chắn là chị Phương cũng nhận được nhiều tin nhắn báo đỗ của mọi người lắm nên không biết tin nhắn của em trôi dạt về đâu chị Phương có nhìn thấy không nữa. Em mới phỏng vấn một cuộc thi cách đây vài hôm và mới nhận được kết quả là một trong 5 đại diện của Việt Nam tháng 8 này đi nhận giải ở Hàn Quốc ạ. Một buổi phỏng vấn áp dụng tất cả các tips của chị đến từng chi tiết luôn. Không biết phải nói biết ơn chị như nào. Vì chưa có thông báo chính thức nên em chưa nhắn chị. Thật tiếc vì chưa được gặp chị Phương ở ngoài, có nhiều thứ em rất muốn nhắn tin cho chị nhưng thời gian này em biết chị Phương rất bận nên không pm qua. Chúc chị Phương ở một đất nước mới, những trải nghiệm mới thật cool ngầu và thật hạnh phúc. Chúc chị sớm trở thành giáo sư xịn xò và giảng viên đại học lương trăm nghìn đô, đặc biệt là trở thành cô dâu xinh đẹp nhất nữa.. Em sẽ cố gắng đỗ YSEALI để xứng là học viên của cô Phương. Yêu chị thật nhiềuuuu “

 

 


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status