Search by category:

Bảo Xuyên – National Tsing Hua University Exchange

Bảo Xuyên, học viên khóa 12 của nhà Scholarship EZ đã nhận được thư báo đỗ chương trình National Tsing Hua University Exchange – Chương trình trao đổi tại đại học NTHU. NTHU thuộc top 4 Đài Loan & top 100 thế giới về khoa học kỹ thuật.

Tìm hiểu thêm: Phân tích chương trình NTHU Summer Research Program

 

Một số điều Xuyên cảm nhận về EZ Apply

Em đắn đo mãi mới đăng ký học thử và quả thật không hề uổng phí chút nào. Các anh chị luôn tận tâm, nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm xương máu cho tụi em. Em được training rất toàn diện, kỹ từng chân răng kẽ tóc và được quan tâm hỏi han rất nhiều sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó thì em còn được khai sáng rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống chứ không riêng gì việc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng. Ngẫm lại, nếu hôm đó em không liều mình đăng ký học thử thì em sẽ hối hận chết mất~
Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Phương, chị Vy, anh Hà đã theo sát và chăm chút cho tụi em nhiều. Em cũng cảm ơn chị Oanh và các bạn trợ giảng của hai lớp em theo học đã giúp đỡ em hết lòng ❤️ Hy vọng em có thể sớm báo tin vui về gia đình Scholarship EZ ❤️

 

 

NTHU Summer Research Program là chương trình Nghiên cứu các ngành kỹ thuật (Hóa học, Vật liệu, Công nghệ nano, Công nghệ Y Sinh…) tại phòng thí nghiệm của College of Engineering, NTHU. Mỗi bạn sinh viên sẽ được 1 giáo sư hướng dẫn và có khi là một anh/chị mentor theo sát nữa cơ. Ngoài nghiên cứu, các bạn được tham gia lớp học tiếng Đài (miễn phí) và đi thực địa.

 

Tìm hiểu thêm: Phân tích chương trình NTHU Summer Research Program

 


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status