Search by category:

Cơ hội thực tập tại các công ty đa quốc gia, tổ chức và đại sứ quán!!

Tết đến nơi rồi nhà mình ơi! Các bạn đã sẵn sàng để nắm lấy các cơ hội mới để phát triển bản thân chưa? Bên cạnh việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, Scholarship EZ tin rằng những kinh nghiệm và kĩ năng bạn học được khi thực tập tại những tổ chức lớn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình săn học bổng đó! Dịp năm mới này, Scholarship EZ sẽ giới thiệu nhiều cơ hội thực tập ngành truyền thông và kinh tế dành cho các bạn trẻ nhé.

Chúng mình cùng điểm qua một số vị trí siêu hot đang mở nhé! 👀

Bạn sẽ học được gì?

  • 1 1. PR Intern – T&A Ogilvy
  • 2 2. Communication Intern – Đại sứ quán Anh
  • 3 3. Thực tập sinh – Amazon (nhiều bộ phận)
  • 4 4. Education Marketing Intern – British Council
  • 5 5. Accounting Intern – BOSCH Vietnam

1. PR Intern – T&A Ogilvy

Với những bạn đang làm hoặc có mong muốn theo đuổi ngành truyền thông, sáng tạo thì Ad nghĩ rằng các bạn đã nghe đến Ogilvy ít nhất một lần rồi. Thường thì những công ty như T&A Ogilvy (thuộc tập đoàn quảng cáo WPP) tuyển rất ít và hiếm, nên cơ hội thực tập tại agency nổi tiếng trong ngành truyền thông như thế này cần bạn apply ngay thôi trước khi muộn!!!

Thông tin chi tiết: https://tinyurl.com/taogilvy

 

2. Communication Intern – Đại sứ quán Anh

Cơ hội đặc biệt để các bạn trẻ làm việc trong một môi trường quốc tế, thử thách bản thân trong vô số các dự án thú vị, cũng như học cách “the Brits” – người Anh – làm ngoại giao. Bạn sẽ thực hiện các kế hoạch và sự kiện truyền thông về Vương quốc Anh và có cơ hội làm việc trực tiếp với các cán bộ ngoại giao Anh, bao gồm ngài Đại sứ.

Thông tin chi tiết: https://tinyurl.com/sezbrit

 

3. Thực tập sinh – Amazon (nhiều bộ phận)

Chương trình tuyển dụng thực tập sinh tại Amazon trong năm 2020 đã mở nha các bạn! Với chương trình này, các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại văn phòng Amazon ở Singapore. Đặc biệt chương trình tuyển dụng này có vị trí dành riêng cho thị trường Việt Nam

Thông tin cụ thể: https://tinyurl.com/sezamazon

 

4. Education Marketing Intern – British Council

Nếu bạn yêu thích công việc marketing, tổ chức sự kiện, tiếng Anh tốt và quan tâm đến lĩnh vực giáo dục, có mục tiêu học hỏi kinh nghiệm và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này thì vị trí thực tập sinh tại British Council, tổ chức giáo dục có tầm ảnh hưởng toàn cầu sẽ rất đáng để cân nhắc.

Thông tin cụ thể: https://tinyurl.com/sezbcintern

 

5. Accounting Intern – BOSCH Vietnam

Cơ hội để các bạn sinh viên ngành kế toán, tài chính thử thách bản thân tại tập đoàn Bosch – nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên toàn thế giới.🔥

Thông tin cụ thể: https://tinyurl.com/sezbosch


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status