Search by category:

Cùng tăng trải nghiệm cá nhân với chương trình YSEALI YOUnified ngay thôi!

Một trong những hoạt động lớn nhất hàng năm của YSEALI là chiến dịch YSEALI YOUnified được tổ chức trong thời gian từ 01/12 – 31/12 để kỉ niệm sinh nhật chương trình YSEALI. Team Scholarship EZ tin rằng đây sẽ là một hoạt động ngoại khoá cực kì đáng tham gia để cùng gặp các anh chị YSEALI Alumni, phù hợp với mọi bạn trẻ trên khắp Việt Nam đâyy!

 

Đăng kí tham gia
🔥 https://bit.ly/2Oa2cE9
🔥 DEADLINE: 25/11/2019 để thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ!

🚩 DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN, CHƯƠNG TRÌNH YSEALI YOUNIFIED Ở PHÍA BẮC:
Các thành viên YSEALI từ Quảng Trị trở ra Bắc vui lòng xem thông tin các dự án ở phía Bắc dưới đây:

1️⃣. Run with me 2gether – Chạy với tôi 2gether
Địa điểm: Hà Nội
✔️Thời gian: 1/12/2019
Chạy với tôi 2gether là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Trung tâm hỗ trợ trẻ em khuyết tật hòa nhập cộng đồng-Vietnam and Friends Centre với người sáng lập là cựu sinh chương trình YSEALI và IVLP của Chính phủ Hoa Kỳ. Những người khiếm thị, người khuyết tật vận động và khuyết tật khác sẽ cùng sải bước trên đường chạy cùng với tất cả cộng đồng, xóa nhòa mọi định kiến, mặc cảm đã từng ngăn cách họ với cuộc sống. Trong sự kiện năm nay, thư viện sách nói trực tuyến và ứng dụng dành cho người khiếm thị cũng sẽ được giới thiệu.

2️⃣. YSEALI Empower Provincial Youth
‼️Địa điểm: Hải Dương, Thái Bình và Hưng Yên
‼️Thời gian: 1, 7 và 8/12/2019
Dự án YSEALI Empower Provincial Youth hướng tới thu hẹp khoảng cách giữa học sinh, sinh viên ở khu vực thành thị và các tỉnh thành xa trung tâm. Dự án sẽ thực hiện hoạt động tập huấn, cung cấp cho sinh viên và học sinh những kiến thức, kĩ năng về chủ đề công dân toàn cầu, đồng thời giúp người tham gia xây dựng kế hoạch và ý tưởng phát triển môi trường học tập và khuyến khích tinh thần tình nguyện.
Dự án YSEALI Empower Provincial Youth thể hiện tinh thần “Không thanh niên nào bị bỏ lại phía sau” của cựu sinh chương trình YSEALI và những thành viên YSEALI tích cực.

3️⃣. Go beyond your limit
‼️Địa điểm: Hà Nội
‼️Thời gian: 8/12/2019
Dự án “Go beyond your limit” là cuộc thi kể chuyện nhằm truyền cảm hứng cho sinh viên khối ngành khoa học kĩ thuật, khuyến khích sinh viên trau dồi khả năng tiếng Anh, vượt ra khỏi “vùng an toàn” của chính bản thân và tích cực tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng để giải quyết những vấn đề chung của xã hội.

4️⃣. iThink Camp
‼️Địa điểm: Thái Nguyên
‼️Thời gian: 8/12/2019
iThink Camp 2019 là chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động tập huấn cho học sinh từ 11-14 tuổi về tinh thần công dân toàn cầu và giúp học sinh hiểu và tôn trọng sự khác biệt trong văn hóa. Chủ đề năm nay của dự án bao gồm nhân quyền, bảo vệ môi trường và toàn cầu hóa.

 

🚩DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN, CHƯƠNG TRÌNH YSEALI YOUNIFIED Ở PHÍA NAM:
Các thành viên YSEALI từ Thừa Thiên Huế trở vào Nam vui lòng xem thông tin về các dự án phía Nam ở dưới đây:

1️⃣. Hoạt động cộng đồng tại Trung tâm bảo trợ xã hội “Live-Share-Learn”
‼️Địa điểm: An Giang
‼️Thời gian: 1/12/2019
Sự kiện này nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng những khó khăn về kinh tế và xã hội của những nhóm yếu thế. Thông qua hoạt động tình nguyện, các thành viên YSEALI tại An Giang sẽ phát triển ý tưởng hướng tới sự phát triển bền vững trong cộng đồng.

2️⃣. Chiến dịch “Say Thank You” – Nói Lời Cảm Ơn
‼️Địa điểm: Đà Nẵng
‼️Thời gian: 1/12/2019
Mục tiêu chính của hoạt động là nâng cao nhận thức của thanh niên về vấn đề môi trường thông qua việc tri ân những đóng góp của công nhân vệ sinh môi trường cho thành phố Đà Nẵng. Qua câu chuyện của những người công nhân vệ sinh, các bạn trẻ có thể phát triển kế hoạch cho dự án của mình để giải quyết những vấn đề nóng hổi của môi trường.

3️⃣. Cuộc thi Giải pháp kinh doanh bền vững cho thế kỉ 21
‼️Địa điểm: Daklak
‼️Thời gian: 7/12/2019
Cuộc thi tạo điều kiện cho sinh viên thuộc các trường đại học đưa ra ý tưởng kinh doanh với các sản phẩm thân thiện với môi trường. Cuộc thi nhằm giúp nâng cao kĩ năng mềm cho sinh viên như khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm thông qua việc chia sẻ những giải pháp và sản phẩm của mình.

4️⃣. Cuộc thi viết “Câu chuyện tuổi trẻ”
‼️Địa điểm: Huế
‼️Thời gian: 7/12/2019
Hoạt động này là nơi để các bạn trẻ chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng, những động lực để thực hiện hoạt động đóng góp cho cộng đồng, giao lưu trao đổi và hưởng ứng lối sống xanh. Câu chuyện có ảnh hưởng nhất sẽ được chia sẻ trong một sự kiện đặc biệt về những câu chuyện của thanh niên.

5️⃣. Cuộc thi bảo vệ môi trường: “It’s time to act”
‼️Địa điểm: Nha Trang
‼️Thời gian: 8/12/2019
Các thành viên YSEALI tại Nha Trang sẽ chia sẻ ý tưởng để bảo vệ môi trường tại Việt Nam và chia sẻ ý tưởng của mình cho cộng đồng.

6️⃣. Hội thảo “Kinh tế tuần hoàn cho mô hình nông nghiệp mới”
‼️Địa điểm: Đà Lạt
‼️Thời gian: 14/12/2019
Nền kinh tế tuần hoàn có tính hiệu quả về nguồn lực được coi là trung tâm cho các quyết định kinh tế nhằm đảm bảo giá trị gia tăng và nguồn lực được duy trì lâu dài nhất có thể để tái sử dụng nhiều lần. Chương trình này đem tới cho những người làm nông nghiệp tại Đà Lạt kiến thức để áp dụng kinh tế tuần hoàn để đạt được mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực nông nghiệp.

7️⃣. Triển lãm “Go! Community Service”
‼️Địa điểm: Cần Thơ
‼️Thời gian: 15/12/2019
Triển lãm “Go! Community Service” cung cấp thông tin về những câu lạc bộ, hoạt động cộng đồng ở Cần Thơ. Với hoạt động tương tác trực tiếp được tổ chức bởi các câu lạc bộ, sự kiện sẽ thu hút những bạn trẻ có cùng đam mê và mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

8️⃣. Zero Waste Plastic Challenge: Small Action, Big Impact
‼️Thời gian: 5 và 11/12/2019
‼️Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh
Dự án dành cho thanh niên Việt Nam hưởng ứng phong trào giảm thiểu rác thải nhựa. Thông qua các hoạt động thảo luận và cuộc thi nhằm tìm ra ý tưởng hay để trao quỹ tài trợ nhỏ, các thành viên YSEALI sẽ có cơ hội phát triển kĩ năng và giải pháp của mình nhằm đạt mục tiêu không rác thải.


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status