Search by category:

[HCM] Học bổng tham gia trường hè nghiên cứu Research School 2020!

Cơ hội tham gia trường hè nghiên cứu dành cho các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội nghiên cứu sau đại học và làm việc tại Úc đây!

Thông tin về chương trình Reseach School 2020

Nhằm thúc đẩy trao đổi hợp tác giữa các nhà khoa học, công ty công nghệ giữa Úc và Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ tìm cơ hội nghiên cứu sau đại học (PhD) và làm việc tại Úc. Trường đại học Công nghệ Sydney (UTS) phối hợp cùng trường Đại học Bách khoa thành phố (HCMUT), Đại học Quốc gia Việt Nam, và Đại học Công nghệ (UET), tổ chức trường hè nghiên cứu năm 2020 với chủ đề về sự phát triển của các công nghệ nền tảng cho cho một xã hội thông minh và bền vững.

BTC sẽ cấp học bổng hỗ trợ việc ăn ở đi lại cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh, tiến sĩ từ các nơi trong Việt Nam (e.g., Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Thái Nguyên, Cần Thơ…) đến Hồ Chí Minh tham gia chương trình.

Deadline: 1/4/2020

Nội dung chương trình Reseach School 2020

Research School 2020 (RS2020) sẽ bao gồm các bài giảng từ các giáo sư đến từ đại học công nghệ Sydney (UTS) và đại học công nghệ bách khoa thành phố HCM (HCMUT) là chuyên gia trong các lĩnh vực AI, IoT, cybersecurity, robotics, 5G, big data analytics, mm-Wave, smart electrical energy systems, reconfigurable antennas và blockchain. Bên cạnh đó, sẽ có một phiên dành cho các bạn sinh viên trình bày nghiên cứu với giải thưởng Best Poster Award và một sự kiện social networking.

Tiếp nối sự thành công của trường hè nghiên cứu dành cho các ban đam mê nghiên cứu, kỹ sư R&D của Vietnam năm 2017 (in Hanoi), 2018 (in HCMC) và 2019 (in Hanoi). Chúng tôi rất vui mừng vì đã có hơn 70 bạn tìm được học bổng tại Úc, Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada (trong đó có nhiều bạn nhận được học bổng từ đại học công nghệ Sydney UTS). Các bạn sinh viên, NCS giỏi sau khóa học sẽ được chọn để nhận học bổng toàn phần tham gia nghiên cứu sinh và làm việc tại Úc.
Trung tâm nghiên cứu JTIRC của UTS tiếp tục tuyển nghiên cứu sinh (AUD$800/tháng khi ở Vietnam và khoảng AUD$2,500/tháng khi ở Sydney) và nghiên cứu viên sau tiến sĩ (up to AUD$2,000/tháng ở Vietnam, plus travel and additional allowance). Thông tin chi tiết tham khảo tại:
UTS-VNU JTIRC in Hanoi: http://jtirc.uet.vnu.edu.vn/?cat=32
UTS-HCMUT JTIRC in HCM: http://cse.hcmut.edu.vn/jtirc/call-for-applications.html


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status