Search by category:

Khánh Nguyễn – Tài trợ toàn phần tới Singapore và Ấn Độ

Khánh Nguyễn, học viên lớp T12, dù mới chỉ là sinh viên năm 2, Đại học Ngoại thương Sài Gòn nhưng đã thành công apply và được tài trợ toàn phần tới Ấn Độ và Singapore. Với những thành tích leadership của cá nhân Khánh, cùng những kiến thức bổ ích trong bài giảng của các mentors, và những lần mentor 1-1, Khánh đã xuất sắc trở thành đại biểu Việt Nam sang Ấn Độ, tài trợ toàn phần bởi Ban Quốc tế Trung ương Đoàn – chương trình Giao lưu với Tổng đội thiếu sinh quân Ấn Độ, và mùa hè sắp tới tại Singapore với chương trình STEP Sociovation Forum, cùng các học viên khác nhà Scholarship EZ nữa.

Tìm hiểu thêm: Chia sẻ của Thanh Thanh – đại biểu STEP Sociovation Forum 2020.

 

 “Em cảm ơn các mentors trong khoá học của em rất nhiều ạ. Các anh chị hướng dẫn rất dễ hiểu và mọi người cũng dễ thương nên em rất thích được học hỏi từ mọi người ạ. Em cảm ơn mọi người rất nhiều ạaaaaaa.”

 

Về chương trình Giao lưu với Tổng đội thiếu sinh quân Ấn Độ

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã cử đoàn 13 đại biểu tham gia chương trình giao lưu thanh niên Việt Nam-Ấn Độ với Tổng đội Thiếu sinh quân Ấn Độ năm 2020 từ ngày 15-30/1/2020. Các đại biểu cần có hiểu biết và khả năng giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam, về những thành tựu kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội của Việt Nam, về thanh niên Việt Nam và các phong trào, hoạt động của thanh niên Việt Nam. Đây là cơ hôi để các bạn tìm hiểu về văn hóa Ấn Độ và nâng cao tinh thần hữu nghị và đoàn kết quốc tế.

Về chương trình STEP Sociovation Forum

Chương trình STEP Sociovation Forum được tài trợ toàn phần bởi quĩ Temasek – NGO lớn nhất Singapore, do chính cố Thủ tướng Lý Quang Diệu lập nên. Thanh sẽ được đi học về truyền thông và môi trường với các nhà báo, giảng viên nổi tiếng thế giới; được làm đồ án nhóm; và được hỗ trợ để tháng 3 năm sau về Việt Nam làm một dự án cộng đồng nữa.

Một học viên khác của Scholarship EZ cũng đã được nhận học bổng tham gia chương trình là Thanh Thanh.

 


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status