Search by category:

Ngọc Hân – Học bổng trao đổi tại National Chung Hsing University (Đài Loan)

Trần Thị Ngọc Hân – cô sinh viên trường Đại học Nông Lâm thành phố HCM, Hà Nội đã suất sắc vượt qua hàng trăm lá đơn để nhận thư báo đỗ học bổng trao đổi từ trường đại học National Chung Hsing (hạng #8, một trong những trường tốt & lâu đời nhất về nông nghiệp tại Đài Loan).

 

Scholarship EZ xin trích lại chia sẻ của Ngọc Hân:

“Em biết Scholarship EZ có đội ngũ vô cùng “xịn sò”, lúc nào cũng tư vấn vô cùng nhiệt tình. Còn về chương trình em đã đỗ, thực ra học bổng cũng không được cho nhiều nhưng đây thật sự là bước ngoặc cuộc đời em luôn, giúp em mở mang tầm mắt, cho em biết được rằng bản thân mình còn kém cỏi rất nhiều, cần phải nỗ lực hơn nữa, đồng thời qua đó, em còn biết được em mình muốn gì, và em muốn được cất cánh bay xa hơn nữa, đây cũng là động lực em tìm đến Scholarship EZ

 

 

Về National Chung Hsing University

National Chung Hsing University là trường đại học công lập tốt nhất tại miền Trung Đài Loan theo danh sách xếp hạng các trường Đại Học của Bộ Giáo Dục Đài Loan. Thế mạnh của trường là về nông nghiệp, hay nói cách khác, trường Chung Hsing xếp hạng thứ 1 về đào tạo Nông nghiệp (Agriculture) ở Đài Loan và xếp hạng 101-150 trên thế giới về Agriculture and Forestry (Nông nghiệp và Lâm nghiệp).

 

Chúc mừng Ngọc Hân và chúc bạn ấy sẽ thành công hơn nữa 🤩

 


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status