Search by category:

Scholarship EZ 2020: Thông báo về lớp EZ Apply toàn diện và EZ Plus

Trước đây, Scholarship EZ có hai khóa học là EZ Application (qua vòng hồ sơ) và Interview (Chuẩn bị phỏng vấn). Sau nhiều khóa học và nhận được phản hồi từ các bạn học viên, Scholarship EZ đã quyết định thay đổi chương trình học với sự mở rộng của lớp EZ Apply toàn diện và dịch vụ EZ Plus.

Nếu các bạn đăng ký 2 khóa học như trước, tổng số tiền bạn cần trả là 5.300.000 đồng với thời gian review hồ sơ là 1 năm từ khi bạn học. Bên cạnh rất nhiều phản hồi tích cực, đội ngũ Scholarship EZ cũng đã nhận được một số băn khoăn của các bạn khi thời gian hỗ trợ chưa phù hợp với kế hoạch. Cụ thể hơn, các bạn mong muốn học sớm, chuẩn bị sớm, nhưng thời gian các bạn apply học bổng sẽ là 1-2 năm sau. Vì vậy, từ tháng 2/2020 trở đi, Scholarship EZ quyết định thay 2 khóa Application + Interview thành 1 khóa EZ Apply với GIÁ 3.900.000VND. Ngoài ra, với những bạn nào có nhu cầu review hồ sơ sau khi học thì sẽ dùng Gói dịch vụ EZ Plus để được nhận xét và sửa hồ sơ săn học bổng không giới hạn số bài, số lần được chữa trong suốt 3 tháng với giá chỉ 1.300.000VND

Như vậy, nếu cùng chi 5.300.000VND như trước, các bạn vừa đủ kiến thức Apply + Interview + Review bài không giới hạn luôn đó!

 

Bạn sẽ học được gì?

  • 1 Tại sao lại gộp 2 lớp lại?
  • 2 Kiến thức Interview dạy trong bao nhiêu buổi và học những gì?
  • 3 Tại sao Interview trước đây dạy 5 buổi, bây giờ lại chỉ còn 2? Liệu thu về như vậy có dạy đủ kiến thức không?

Tại sao lại gộp 2 lớp lại?

Để đạt được học bổng, bạn phải đảm bảo đỗ cả vòng “Application Và Interview”

Theo khảo sát của Scholarship EZ, có khá nhiều trường hợp các bạn chọn học Application, sau đó đỗ vòng Application, tự đi interview và kết quả là fail. Trong lớp đã từng có một vài trường hợp thậm chí đã vượt qua vòng application với những học bổng rất rất cạnh tranh như Erasmus Mundus, YSEALI, UGRAD, JENESYS. Nhưng lại dừng chân ở vòng interview vì chưa được trang bị kiến thức đầy đủ về kỹ năng này vì mắc một số lỗi tưởng chừng rất cơ bản như có mặt tại văn phòng 2h trước giờ hẹn. Nhận thấy sự quan trọng này, chúng mình quyết định gộp 2 lớp thành 1 lớp với đầy đủ kiến thức bao gồm cả Application + Interview

 

Kiến thức Interview dạy trong bao nhiêu buổi và học những gì?

Interview sẽ được dạy trong 2 buổi, và chủ yếu sẽ học về “Question and Answer”. Scholarship EZ tự hào vì có bộ câu hỏi chi tiết thường gặp của chính chương trình bạn quan tâm (có nhiều Easier do chúng mình hướng dẫn đã đỗ như học bổng tiến sĩ của các trường ĐH Mỹ, EM, YSEALI, UGRAD…). Các câu hỏi không phải là những kiến thức gõ google mà ra mà là những câu hỏi cực kì chi tiết, cụ thể, đúc rút từ kinh nghiệm apply các loại học bổng và gần 200 học viên đã từng đỗ về review lại. Các bạn sẽ được học chi tiết, cẩn thận từ cách ăn mặc, cách chào Interviewer ra sao, cho đến trả lời các câu hỏi cụ thể thế nào.

 

Tại sao Interview trước đây dạy 5 buổi, bây giờ lại chỉ còn 2? Liệu thu về như vậy có dạy đủ kiến thức không?

Câu trả lời là ĐỦ, rất đầy đủ và còn cho bạn nhiều lợi thế hơn khóa cũ. Trước đây, lớp Interview có 5 buổi, bởi bao gồm cả phần thực hành cùng giáo viên và phần question and answer. Tuy nhiên, theo khảo sát hàng tháng của Scholarship EZ, phần lớn các bạn học sinh đều thấy phần thực hành với giáo viên là chưa cần thiết, mà muốn tập trung học hỏi thông qua phần QnA trong lớp. Nên vì thế, Scholarship EZ sẽ giảm phần thực hành với giáo viên và tập trung chủ yếu vào mục QnA với những câu hỏi và hướng dẫn cách trả lời “cực kỳ chi tiết và cụ thể”. Bên cạnh đó, nếu lớp Interview trước đây chỉ nhận chữa và nhận xét hồ sơ miễn phí 1 lần/ 1 bài thì bây giờ việc gộp lại 1 lớp, bạn sẽ được sửa và chữa bài unlimited

 

Link đăng ký lớp học tháng 2: https://scholarshipez.typeform.com/to/qNseue


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status