Search by category:

Tổng hợp các học bổng và chương trình tháng 3!

Sau “kì nghỉ đông” dài, bạn đã sẵn sàng để quay lại với trường lớp và apply học bổng chưa? Scholarship EZ sẽ giới thiệu rất nhiều học bổng “hot” đang mở trong tháng 3 này nhé!

 

Danh sách các học bổng và chương trình có trong bài viết này

 • Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP)
 • YSEALI Advocasea Regional Workshop 2020
 • Chương trình YSEALI Professional Fellows Program Fall 2020
 • Chương trình tình nguyện mùa hè hợp tác cùng NUS
 • Chương trình CREATE DAV Undergraduate Summer School on Big Data Science
 • American Film Showcase Documentary Workshop dành cho các nhà làm phim trẻ

Học bổng chính phủ và chương trình hỗ trợ nộp hồ sơ thạc sĩ

 • Học bổng chính phủ Fulbright 2021
 • Học bổng chính phủ Australia (AAS)
 • Học bổng chính phủ Hàn Quốc (KGSP)
 • Chương trình VEF 2.0 dành cho sinh viên ngành khoa học – công nghệ

Bạn sẽ học được gì?

  • 0.1 Các học bổng và chương trình ngắn hạn
 • 1 Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP)
 • 2 YSEALI Advocasea Regional Workshop 2020
 • 3 Chương trình YSEALI Professional Fellows Program
  • 3.1 Chủ đề của chương trình:
 • 4 Chương trình tình nguyện mùa hè hợp tác cùng NUS
 • 5 Chương trình CREATE DAV Undergraduate Summer School on Big Data Science
 • 6 American Film Showcase Documentary Workshop dành cho các nhà làm phim trẻ
  • 6.1 Các học bổng chính phủ và chương trình thạc sĩ
 • 7 Học bổng chính phủ Fulbright 2021
 • 8 Học bổng chính phủ Australia (AAS)
 • 9 Học bổng chính phủ Hàn Quốc (KGSP)
 • 10 Chương trình VEF 2.0 dành cho sinh viên ngành khoa học – công nghệ
  • 10.1 Quyền lợi của các ứng viên thành công

Các học bổng và chương trình ngắn hạn

 

Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP)

Chương trình SSEAYP được tổ chức nhằm tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa thanh niên Nhật Bản và thanh niên các nước ASEAN. Đối với các bạn trẻ, đây là cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong khu vực, mở rộng tầm nhìn ra thế giới, nâng cao kiến thức và kỹ năng bản thân trên nhiều lĩnh vực, đồng thời giới thiệu đến bạn bè quốc tế một thế hệ thanh niên Việt Nam trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Tham gia chương trình, đại biểu sẽ cùng hoạt động và giao lưu trên tàu Nippon Maru cũng như tham quan Nhật Bản và một số nước ASEAN.

Deadline: 31/03/2020

Thông tin chi tiết: https://scholarshipez.edu.vn/chuong-trinh-tau-thanh-nien-dong-nam-a-nhat-ban-sseayp-nam-2020-da-chinh-thuc-mo-don/

 

Tìm hiểu thêm: Học bổng SSEAYP 2020

YSEALI Advocasea Regional Workshop 2020

Chương trình YSEALI Advocasea Regional Workshop 2020 nhằm nâng cao các kỹ năng truyền thông và vận động chiến lược trong các lĩnh vực chống buôn người, chống buôn bán động vật hoang dã và bảo tồn môi trường sẽ được tổ chức tại Malaysia mùa hè này. 80 người tham gia, đại diện cho các tổ chức phi chính phủ khác nhau và các tổ chức khác từ ASEAN và Timor-Leste, sẽ được chọn và có cơ hội học tập cách sử dụng các công cụ và tài nguyên kỹ thuật số hiệu quả, phát triển kỹ năng chuyên môn.

Deadline: March 21, 2020 at 23:59 (UTC+8)!

Thông tin chi tiết: https://scholarshipez.edu.vn/malaysia-yseali-advocasea-regional-workshop-2020/

 

Chương trình YSEALI Professional Fellows Program

Học bổng YSEALI dành cho Cán bộ trẻ (YSEALI Professional Fellows Program) là chương trình trao đổi dành cho những thủ lĩnh cộng đồng trẻ ưu tú từ các nước ASEAN, đang làm việc trong các lĩnh vực: thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, quản lý các tổ chức phi chính phủ, phát triển kinh tế, quản trị, quy trình lập pháp, quản lý nguồn tài nguyên và môi trường. Người tham gia chương trình sẽ có cơ hội tới nghiên cứu trong thời gian năm tuần tại một tổ chức phi lợi nhuận, các văn phòng chính phủ hoặc cơ quan lập pháp tại Hoa Kỳ.

Chủ đề của chương trình:

 • Civic Engagement
 • Economic Empowerment
 • Governance and Society
 • Sustainable Development and the Environment

Deadline: 31/3/2020

Thông tin chi tiết: https://scholarshipez.edu.vn/usa-chuong-trinh-yseali-professional-fellows-program-fall-2020/

 

 

Chương trình tình nguyện mùa hè hợp tác cùng NUS

Đây là chương trình được tổ chức bởi YESD, doanh nghiệp xã hội hoạt động trong lĩnh vực Du lịch trách nhiệm và nâng cao năng lực cho cộng đồng địa phương. YESD phối hợp cùng trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS) để thực hiện các dự án hè thường niên ý nghĩa cho các cộng đồng dân tộc khó khăn.

Bạn sẽ có cơ hội tham gia dự án hè ý nghĩa cùng các bạn sinh viên NUS tại Hà Giang.

Deadline: 20/03/2020

Thông tin chi tiết: https://scholarshipez.edu.vn/ha-giang-du-an-tinh-nguyen-hop-tac-cung-nus/

 

Chương trình CREATE DAV Undergraduate Summer School on Big Data Science

CREATE DAV Undergraduate Summer School on Big Data Science là khóa học mùa hè ngắn hạn về Big Data Science được tài trợ tại York Univesity, Toronto, Canada.Khóa học này bao gồm các cuộc thảo luận với giảng viên CREATE DAV và các chuyên gia trong ngành về các chủ đề nghiên cứu hiện tại về khoa học dữ liệu lớn, cũng như cơ hội để trải nghiệm tại các phòng thí nghiệm của York và OCAD U.

Chương trình phù hợp với những người quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong khoa học dữ liệu lớn, đặc biệt là sinh viên dự định nộp đơn vào các trường sau đại học trong năm 2020, 2021. Những người tham gia sẽ được hỗ tợ chi phí di chuyển (tối đa 1300 CAD) và phòng ở và bữa tại tại campus.

Deadline: 09/03/2020

Thông tin chi tiết: https://scholarshipez.edu.vn/canada-khoa-hoc-ngan-han-ve-big-data-science-tai-york-university/

 

 

American Film Showcase Documentary Workshop dành cho các nhà làm phim trẻ

Năm 2020, American Film Showcase sẽ chào đón mười hai nhà làm phim tài liệu trẻ tới một hội thảo chuyên sâu nhằm phát triển phim tài liệu tại Trường Nghệ thuật Điện ảnh nổi tiếng của Đại học Nam California (SCA) ở Los Angeles. Tại đây các nhà làm phim sẽ dành các buổi tập trung phát triển cấu trúc câu chuyện và phát triển nhân vật với các chuyên gia về tài liệu, tham gia phiên thảo luận cho các chuyên gia. Họ cũng sẽ học cách gây quỹ cho bộ phim của họ và tận dụng tối đa các liên hoan phim và thị trường quốc tế.

Deadline: 08/03/2020

Thông tin chi tiết: https://scholarshipez.edu.vn/usa-co-hoi-den-my-voi-american-film-showcase-documentary-workshop-danh-cho-cac-nha-lam-phim-tre/

 

 

Các học bổng chính phủ và chương trình thạc sĩ

Học bổng chính phủ Fulbright 2021

Chương trình học bổng chính phủ Fulbright dành cho sinh viên Việt Nam là một chương trình học bổng có giá trị, danh giá và đầy thách thức nhằm tuyển chọn tài năng trẻ tuổi để tham gia chương trình Master (thạc sĩ) tại các trường đại học Hoa Kỳ. Học bổng Fulbright tài trợ trên cơ sở cạnh tranh công bằng và không phân biệt về chuyên ngành thạc sĩ, kinh nghiệm làm việc (khu vực công hay tư).

Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được Fulbright xác nhận gói tài trợ. Sau đó, đội ngũ chuyên gia của Fulbright hỗ trợ bạn tìm và apply vào các trường đại học ở Mỹ phù hợp với mình (kéo dài từ tháng 10 cho đến tháng 3 năm sau).

Deadline: 5:00PM (Vietnam time), April 15, 2020

Thông tin chi tiết: https://scholarshipez.edu.vn/usa-hoc-bong-chinh-phu-fulbright-2021/

 

 

Học bổng chính phủ Australia (AAS)

Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards Scholarships) là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho các công dân Việt Nam theo học các chương trình Thạc sỹ tại các trường đại học của Australia. Các ứng viên được đánh giá dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và khả năng ảnh hưởng tới những thách thức về phát triển tại Việt Nam. Năm 2020 sẽ có 50 suất Học bổng Chính phủ Australia (AAS) dành cho Việt Nam.

Các ứng viên nhận học bổng AAS sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại Australia, được bồi dưỡng kiến thức và xây dựng mạng lưới trong nhiều lĩnh vực bao gồm quản trị và phát triển kinh t

Deadline: 30/4/2020

Thông tin chi tiết: https://scholarshipez.edu.vn/australia-hoc-bong-chinh-phu-australia-aas/

 

Học bổng chính phủ Hàn Quốc (KGSP)

Chương trình Học bổng Chính phủ Hàn Quốc (KGSP), nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội theo đuổi nghiên cứu sau đại học trong các chương trình đại học và sau đại học. Các nghiên cứu sẽ được thực hiện tại các tổ chức giáo dục đại học ở Hàn Quốc và mục đích của học bổng là thúc đẩy trao đổi quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và tình hữu nghị giữa các quốc gia.

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Hàn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đạt mức tiếng Hàn yêu cầu thì sẽ được nhận học bổng ngôn ngữ và tham gia các khóa học tiếng Hàn trong một năm tại một tổ chức ngôn ngữ nằm trong khuôn viên của các trường đại học quốc gia.

Deadline: 31/3/2020

Thông tin chi tiết: https://scholarshipez.edu.vn/den-han-quoc-cung-900-suat-hoc-bong-chinh-phu-kgsp-2020/

Học bổng chính phủ Hàn Quốc nổi tiếng là học bổng toàn phần rất hào phóng, hỗ trợ các bạn nghiên cứu sinh rất nhiệt tình. Vì vậy, bạn sẽ nhận được các quyền lợi gồm vé máy bay, trợ cấp tái định cư, phụ cấp sinh hoạt, bảo hiểm y tế và rất nhiều hỗ trợ khác.

Chương trình VEF 2.0 dành cho sinh viên ngành khoa học – công nghệ

Chương trình VEF 2.0 được xây dựng dựa trên thành công của Chương trình Học bổng Quỹ Giáo dục Việt Nam – Vietnam Education Foundation (VEF) Fellowship Program và tiến hành bởi cộng đồng Nghiên cứu sinh và Học giả VEF. Chương trình sẽ hỗ trợ những sinh viên xuất sắc của Việt Nam đang mong muốn theo đuổi các ngành khoa học, công nghệ nộp đơn vào chương trình sau đại học tại các trường hàng đầu Hoa Kỳ.🔥

 • Deadline: 10:00 a.m., June 15, 2020 (Vietnam time zone)

Link chi tiết: https://scholarshipez.edu.vn/chuong-trinh-vef-2-0-nam-2021-da-duoc-khoi-dong/

Quyền lợi của các ứng viên thành công

 • Thư giới thiệu từ các giáo sư nổi tiếng của Hoa Kỳ và cựu sinh viên VEF có bằng PhD từ các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ.
 • Hỗ trợ tư vấn online và kết nối với mạng lưới VEF tại các trường để tiếp tục tư vấn ứng viên trong quá trình nộp đơn từ mạng lưới VEF Alumni
 • Hỗ trợ phí nộp đơn cho các trường đại học Hoa Kỳ và trợ cấp đi lại / ổn định cuộc sống dành cho những Nghiên cứu sinh VEF 2.0

 

Tìm hiểu thêm: Vũ Phan, mentee chương trình Mentor 1-1 tại Scholarship EZ đã được nhận vào chương trình VEF 2.0

 

 


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status