Search by category:

Vân Anh – ASEAN Youth Exchange Program

Vân Anh, học viên khóa T2 của Scholarship EZ, đã đạt học bổng tham gia chương trình trao đổi văn hóa dành cho sinh viên khối ASEAN – ASEAN Youth Exchange Program tại Bangkok, Thailand. Vân Anh là sinh viên năm 2 tại Đại học Ngoại Thương.

 

Về chương trình ASEAN Youth Exchange Program

ASEAN Youth Exchange Program là chương trình trao đổi ngắn hạn được tổ chức tại Bangkok, ThaiLand, từ ngày 28 tháng 7 đến 4 tháng 8 năm 2019 nhằm hỗ trợ các bạn trẻ khu vực ASEAN tìm hiểu về sự hợp tác phát triển bền vững trong khu vực và xây dựng mạng lưới quốc tế của các nhà lãnh đạo trẻ.

Trải qua nhiều năm hoạt động với các chủ đề thực tế, phù hợp với bối cảnh của khu vực. Trong năm 2019, chủ đề của chương trình là “Is ASEAN Really Sustainable in a Changing Global Future?” – Liệu mối liên hệ và sự phát triển của khu vực ASEAN, dưới tác động của sự thay đổi toàn cầu, có thực sự bền vững?

Những người tham gia sẽ có cơ hội tìm hiểu về hợp tác song phương và đa phương giữa các quốc gia. Họ được khuyến khích nhận thức, phân tích các vấn đề để đưa ra các giải pháp cho các thách thức trong tương lai của khu vực và cùng nhau đề xuất chiến lược phát triển bền vững cho môi trường, kinh tế và xã hội giữa các nước ASEAN.

Booklet chương trình: https://drive.google.com/file/d/1fcRvEmGiFqPmOi1YnxBbiaCBtBPK2Kps/view

 

 


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status