Search by category:
Tin tức

Chữa hồ sơ du học là chuyện nhỏ với 5 bước tại ScholarshipEZ

Khi chuẩn bị tất tần tật những hồ sơ để đi du học, bạn phân vân mình có thực hiện đầy đủ và đúng những yêu cầu mà để đi du học hay chưa. Tips 5 bước chữa hồ sơ du học dưới đây của ScholarshipEZ sẽ giúp bạn vững vàng hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ đi du học. 

Bạn sẽ học được gì?

 • 1 Những Lưu Ý Trong Việc Chuẩn Bị Hồ Sơ Du Học
 • 2 Những Lỗi Sai Cơ Bản Trong Hồ Sơ Du Học
 • 3 Dịch Vụ Chữa Hồ Sơ Du Học
  • 3.1 Nội Dung Dịch Vụ Chữa Hồ Sơ Du Học 
  • 3.2 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chữa hồ sơ học bổng

Những Lưu Ý Trong Việc Chuẩn Bị Hồ Sơ Du Học

Ở mỗi nước khác nhau đòi hỏi hồ sơ cũng khác nhau vì vậy trước khi làm hồ sơ bạn nên tìm hiểu kỹ nước mà bạn chọn họ đòi hỏi những yêu cầu gì. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đơn xin nhập học, thường thì đơn này sẽ được trường cung cấp sẵn. 

Để xin được xuất học bổng thì bài luận cá nhân của bạn cũng góp vai trò quan trọng trong, vì vậy hãy cố gắng làm đẹp thêm bài luận cá nhân bằng những kinh nghiệm cá nhân bạn nhé. Để đi du học, dĩ nhiên chứng chỉ tiếng Anh của bạn cũng phải có đầy đủ để đáp ứng yêu cầu như Ielts, Toeic..

Lưu ý trong chuẩn bị hồ sơ du học

Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ thông tin cá nhân cần thiết để tiến hành nộp hồ sơ du học: 

 • Bảng điểm của bạn hiện tại 
 • Học bạ hoặc bằng tốt nghiệp của bậc học cao nhất 
 • Thư giới thiệu của trường/ đơn vị khác có liên quan 
 •  Giấy khai sinh, hộ chiếu 
 • Các chứng chỉ Tiếng Anh trường yêu cầu
 • Bài luận về bản thân
 • Chi phí xét duyệt hồ sơ
 • Đơn xin nhập học vào trường đó

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sợ, bạn đừng quên bước chữa hồ sơ du học để hồ sơ chỉnh chu nhất có thể trước khi đc gửi đi nhé. 

Xem thêm: Kỹ năng viết bài luận xin học bổng ấn tượng với 8 bước

Những Lỗi Sai Cơ Bản Trong Hồ Sơ Du Học

Bạn cần chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ trước hẹn càng sớm càng tốt vì khi gửi sớm thì hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trước nên cơ hội đậu cũng cao hơn. Trong lúc làm hồ sơ bạn đừng khai gian nhé, vì với những nước khó bạn sẽ bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn. 

Một điều nhỏ bạn cần lưu ý nữa trong khi làm hồ sơ là bạn cần đưa ra lộ trình học tập phù hợp và làm nổi bật hồ sơ học tập của mình.

Lỗi sai cơ bản trong hồ sơ du học

Dịch Vụ Chữa Hồ Sơ Du Học

Thay vì tốn nhiều thời gian để tự chuẩn bị cho hồ sơ, bạn có thể nhờ các trung tâm tư vấn du học uy tín để giúp đỡ bạn hoàn thành hồ sơ. Trong nhiều trường hợp, tự làm hồ sơ du học thông thường bạn có thể mất vài năm để hoàn thành thủ tục. Vì vậy, nếu chọn được các trung tâm tư vấn du học uy tín, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà chi phí chênh lệch cũng không nhiều. 

Với gói dịch vụ chữa hồ sơ du học tại các trung tâm, bạn sẽ được tư vấn nhiều hơn về ngành học và trường học mà mình đang dự định theo học. Thời gian đó bạn có thể dùng để học thêm tiếng Anh hay là tìm hiểu về văn hóa nước mà bạn dự định sẽ đi du học.

Dịch vụ sửa chữa hồ sơ

Nội Dung Dịch Vụ Chữa Hồ Sơ Du Học 

Bạn đang băn khoăn là không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu? Bạn đang không định hình được hồ sơ của mình đã đủ hay chưa? 

Khi sử dụng dịch vụ chữa hồ sơ du học, bạn sẽ có được lời bình và các kiến nghị của cố vấn biên tập chứ không phải chỉnh sửa bài viết, dịch vụ này thích hợp với các khách hàng vẫn đang suy nghĩ phải viết nội dung văn bản đăng ký như thế nào, hoặc là không biết văn bản du học do mình viết đã có thể giao nộp chỉnh sửa hay chưa. 

Có thể chọn nhiều nhất là 2 cố vấn biên tập xem xét văn bản đăng ký du học của bạn, và tiếp nhận kiến nghị và bình luận về cách viết một cách toàn diện và tinh tế nhất. Sau khi tiếp nhận xong lời bình, bạn có thể lựa chọn và sửa đổi, biên tập theo cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để hoàn tất hồ sơ. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chữa hồ sơ học bổng

Tất nhiên khi sử dụng dịch vụ chữa hồ sơ học bổng, tỷ lệ hồ sơ của bạn được nhân sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn có kiến thức, bạn có chuyên môn nhưng bạn thiếu kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ thì rất khó để bạn có cơ hội hồ sơ của bạn được nhận. Dịch vụ chữa hồ sơ học bổng, hồ sơ của bạn được phân loại xem xét kỹ bởi những chuyên gia có kinh nghiệm. 

Cùng với đó, bạn sẽ được hướng dẫn xin Visa thuận lợi nhất có thể để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Và điều cuối cùng, các công ty dịch vụ cam kết sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt trong quá trình bạn bắt đầu làm hồ sơ cho đến khi hồ sơ của bạn được nhận.

Tìm hiểu thêm: Cách viết Statement of Purpose (SOP): Những điều bạn cần biết

Tìm hiểu thêm: Tổng quan khóa học mentor apply học bổng 1-1

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Hy vọng những mẹo nhỏ về chữa hồ sơ du học sẽ giúp cho bạn có thêm những thông tin bổ ích.  Nếu đã có quyết định du học thì bạn đừng bỏ qua Tips những mẹo hay bổ ích trong quá trình chữa hồ sơ này bạn nhé. Chúc bạn có được thành quả mình mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: Bài luận cá nhân là gì? Phân biệt Personal Statement và Statement of Purpose

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status