Search by category:

Chương trình Leaders of Tomorrow – Online Exchange Program

Có cả Online Exchange Program nữa à, lại còn dành cho lứa tuổi học sinh từ 14-19?! Bạn đã nghe tới chương trình Leaders of Tomorrow chưa? Tìm hiểu trong bài viết này của Scholarship EZ nhé!

Bạn sẽ học được gì?

 • 1 Tổng quan về chương trình Leaders of Tomorrow
 • 2 Điều kiện tham gia Online Exchange Program LOT
 • 3 Đăng ký tham gia chương trình

Tổng quan về chương trình Leaders of Tomorrow

Chương trình Leaders of Tomorrow (LOT) được tài trợ bởi Học bổng DYLEP với sứ mệnh lan tỏa giá trị về hòa bình, tình yêu, sự cảm thông và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tăng cường mối liên kết giữa tất cả mọi người.

Leaders Of Tomorrow (LOT), là một chương trình trao đổi trực tuyến dành cho các bạn trẻ quốc tế trong độ tuổi từ 14-19. Chủ đề chính của chương trình cho năm 2020 là Thay đổi tích cực – “Positive Change”. Các hoạt động của chương trình sẽ bao gồm phiên đối thoại, cuộc gọi video, hội thảo trực tuyến (dialogue sessions, video calls, online workshops).

Những người tham gia sẽ được học về sự đa dạng văn hóa, sự khác biệt giữa những người tham gia khác và chấp nhận những góc nhìn khác nhau. Chương trình sẽ tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa thanh niên Quốc tế bằng cách tham gia các hoạt động của chương trình sẽ đưa những người tham gia ra khỏi vùng thoải mái của họ và hiểu văn hóa, truyền thống, ngôn ngữ và giải quyết xung đột của các quốc gia khác.

Mục đích của Chương trình Leaders of Tomorrow  (Online Exchange Program) là để xây dựng sự hiểu biết và hợp tác lẫn nhau, cải thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phê phán và nâng cao nhận thức trẻ để làm cho các nhà lãnh đạo hòa bình và đại sứ.

Điều kiện tham gia Online Exchange Program LOT

 1. Sử dụng thành thạo tiếng Anh (nghe, nói và viết)
 2. Từ 14 tuổi tới 19 tuổi
 3. Không giới hạn quốc tịch
 4. Có thể truy cập internet trong tuần
 5. Quan trọng hơn là, CHƯA TỪNG tham gia bất cứ chương trình exchange nào trước đây

Đăng ký tham gia chương trình

 • Hạn nộp: 01/05/2020
 • Thời gian diễn ra sự kiện: Tháng 6 – Tháng 8
 • Hot thế sao còn không nhanh tay? Link đăng ký bên dưới các bạn nhé
 • Link đăng kí: https://lotep.org/apply/

 


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status