Search by category:

Lệ Huyền – Model AIPA

Đồng Lệ Huyền – học viên khoá T5 – đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Tp. HCM đã thành công đạt học bổng chương trình Model AIPA. Đặc biệt, bạn tham gia chương trình cùng Thanh Thanh, học viên khóa T7.

 

Tìm hiểu thêm

Review chương trình China-ASEAN Youth Summit của Lệ Huyền và Đỗ Phương

Kinh nghiệm apply thành công 4 chương trình trao đổi ngắn hạn

 

 

Scholarship EZ xin trích lại chia sẻ của Lệ Huyền về trải nghiệm khó quên này

 

“Hôm trước đang lim dim tính đi ngủ trưa thì có email đến báo mình đã vượt qua vòng đơn và vòng phỏng vấn để nhận học bổng tham dự Hội nghị Mô phỏng AIPA tại Jakarta, Indonesia vào tháng 9 tới. Uầy, đến giờ vẫn thấy lâng lâng 😂

Từ khi bắt đầu quan tâm đến các chương trình giao lưu quốc tế hồi cuối năm nhất, năm nào mình cũng apply vài chương trình và … trượt đều đều ) Lần đỗ này người mà mình cần cảm ơn nhiều nhất là chị Vũ Phương của Scholarship EZ ❤️ Mình nghĩ ai học với chị Phương rồi đều sẽ thấy chị rất tâm huyết với học viên, chị tận tình chỉ ra thế mạnh và điểm yếu của từng người để bọn mình chọn được chương trình và loại học bổng phù hợp với khả năng. Chị còn dạy mình cách viết CV, viết luận, thư giới thiệu và trả lời phỏng vấn sao cho đúng trọng tâm, ngắn gọn mà vẫn gây ấn tượng. Thật sự chị là một mentor rất rất xịn luôn. Mình mà chịu đi học chị sớm hơn thì đã không gà mờ lâu thế )

Học bổng này nhỏ thôi nhưng là động lực để mình tiếp tục apply các chương trình khác sau quá nhiều lần trượt từ vòng gửi xe ) Bạn nào mong muốn tham gia các chương trình giao lưu quốc tế, hay apply cao học, mà vẫn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu thì mình highly recommend học ở Scholarship EZ nha “

 

Model AIPA là chương trình mô phỏng giáo dục của Đại hội đồng AIPA (GA) để các bạn sinh viên đại học có thể tìm hiểu về ngoại giao nghị viện, sự hội nhập khu vực và chính AIPA như một tổ chức nghị viện khu vực.

Tìm hiểu thêm

Review chương trình China-ASEAN Youth Summit của Lệ Huyền và Đỗ Phương

Kinh nghiệm apply thành công 4 chương trình trao đổi ngắn hạn

 


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status