Search by category:

LÊN CHIẾN LƯỢC SĂN HỌC BỔNG CÙNG THS. LÊ ĐÌNH HIẾU

Thời gian qua, Scholarship EZ thường nhận được những câu hỏi như:
Anh chị ơi, em đang cảm thấy “mông lung”, “chơi vơi” không biết nên làm gì hay chuẩn bị những gì để có được những suất học bổng đi nước ngoài thay đổi đời mình ạ?
Anh chị ơi, liệu học bổng này có phù hợp với em không ạ?
Anh chị ơi, không có bằng tiếng anh thì có apply được học bổng không ạ?
Anh chị ơi, em mới sinh viên năm 2/năm 3 thì có nên apply học bổng không ạ?
Anh chị ơi, mức cạnh tranh của học bổng này có cao không ạ?
 MUỐN THẮNG MỘT CUỘC CHƠI, TRƯỚC TIÊN CHÚNG TA PHẢI NĂM RÕ LUẬT CHƠI. Apply học bổng cũng như một cuộc chơi với rất nhiều thí sinh tham gia, và nguyên tắc tối thiểu để apply thành công một học bổng, là bạn phải nắm thật chắc các kiến thức liên quan tới nó.
Với mong muốn giúp các bạn “NẮM RÕ, HIỂU VÀ VẬN DỤNG TỐI ƯU” các kiến thức trong việc apply các suất học bổng, Scholarship EZ đã quyết định tổ chức 1 buổi học thử của Khóa học EZ Apply LÊN CHIẾN LƯỢC SĂN HỌC BỔNG. Đến với buổi học, các bạn sẽ được giải đáp tất cả những câu hỏi trên một cách cẩn thận, bài bản và chính xác. Bên cạnh đó, các bạn còn nhận được bộ hồ sơ chị Vũ Phương dùng để apply YSEALI.

Lên chiến lược săn học bổng cùng Thạc sỹ Lê Đình Hiếu

Với buổi trao đổi cách LÊN CHIẾN LƯỢC SĂN HỌC BỔNG do thạc sỹ Lê Đình Hiếu, Scholarship EZ xin phép liệt kê ra về profile của anh.
  • Thủ khoa ngành Kinh tế của Đại học UCLA – đại học công lập số 1 tại Mỹ ( #1 Public School – usnews)
  • Thạc sĩ Nghiên cứu Khởi nghiệp Giáo dục tại Đại học Pennsylvania (Ivy League)
  • Nằm trong danh sách Forbes 30 under 30 Vietnam năm 2016.
  • Sáng lập Học viện G.A.P
  • Giảng viên, diễn giả tại hơn 50 trường đại học tại hơn 10 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, điển hình như: ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Ngoại thương Hà Nội, ĐH Kinh tế HCM, Ngoại thương HCM, Khoa học Tự nhiên, Bách Khoa TPHCM, RMIT, Khoa học Xã hội Nhân văn, v.v.
  • Giám đốc Tuyển sinh & Giám đốc Dự bị Đại học tại ĐH VinUni
  • Giám đốc Chương trình Tìm kiếm Tài năng Talent Generation

Chi tiết về anh Hiếu và đội ngũ mentor nhà Scholarship EZ, xem tại đây.

Với kinh nghiệm học tập và đào tạo của mình, chắc chắn những kiến thức mà anh Hiếu mang đến sẽ cực kì hữu ích đối với các bạn đang đặt mục tiêu chinh phục những học bổng danh giá. Vì vậy đừng bỏ lỡ Lớp học thử “LÊN CHIẾN LƯỢC SĂN HỌC BỔNG” vào tối thứ 5 ngày 27/08/2020 nhé!
– Thời gian: 9h-10h30 tối Thứ Bảy ngày 27/08/2020.
– Cách thức học: Học qua Zoom
– Link nhận thông tin:https://scholarshipez.typeform.com/to/Z672psgJ
– Học phí: 150.000 VNĐ. Khi bạn mua vé sớm (trước ngày 26/08/2020), mức giá còn 120.000 VNĐ/ bạn, khi mua cùng bạn bè, chỉ còn 100.000 VNĐ/bạn.
  1. – Vé điện tử. Phương thức thanh toán: chuyển khoản. Các bạn chỉ cần click vào link đăng ký vé và email hướng dẫn sẽ đc gửi đến bạn trong vòng 24h.
– Link đăng ký vé: https://scholarshipez.typeform.com/to/LWQtWDkY

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status