Search by category:

Quỳnh Trang – YSEALI Academic Fellowship

Quỳnh Trang – học viên nhà Scholarship EZ và cũng là top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã đạt học bổng YSEALI Academic Fellowship Program 2020 cho mảng Environmental issues.

Trang nhận được kết quả học bổng YSEALI AFP – Chuyến đi trải nghiệm 5 tuần qua 5 thành phố Mỹ vào tháng 4 này. Sau 3 lần thất bại, cuối cùng, nụ cười ấy không bõ công mong chờ. Trang đã thành công chạm tay đến học bổng này. Vậy nên quan trọng là không bao giờ từ bỏ giấc mơ nhỉ?
Mình muốn gửi lời cảm ơn đến chị Phương Vũ – mentor yêu dấu của Scholarship EZ đã chỉ dạy mình những tips và kiến thức học bổng thật thi thú. Hẹn gặp chị Phương cuối năm nay
Profile thật xịn của Trang khi apply YSEALI AFP:
  • Founder/CEO của VIC Vietnam – Trại hè Giáo dục sáng tạo và Tour Trải nghiệm Quốc tế
  • Chuyên viên Phát triển sản phẩm Fintech tại Viettel Digital
  • Sáng lập và Chỉ đạo các dự án xã hội về Giáo dục cho cộng đồng học sinh tài trợ bởi Đại sứ quán Mỹ và YSEALI
  • Quán quân KHỞI NGHIỆP CÙNG KAWAI 2018


Chia sẻ về khóa học EZ Apply của Quỳnh Trang

“Ngày xửa ngày xưa, tôi từng ngưỡng mộ chị Phương giỏi ơi là giỏi, huhu đùa hồi đó nhìn chị đi Mỹ free về ai chả thấy bả giỏi đúng k. Biết chị qua Livestream ngàn views, comments, share,… công nhận bà ý nói giỏi mọi người nhỉ 🤣 khiếp livestream mà nói như nuốt mic.

Sau đó thì rất đắn đo khi thấy chị mở lớp Application. Vì mình không dễ bị lừa đâu nhé, bị lừa ngu rất nhiều lần trước đây rồi.
Cuối cùng, gặp chị trực tiếp ở nhà bác Đại sứ Mỹ. Chao ôi, đó là 1 ngày định mệnh, để có nên câu chuyện ngày hôm nay. Bạn phải nghe cách chị ấy dần dần, dần dần gạ bạn, thì ý tôi là khi bị crush ai đó ý, bà này bà ý khiến bạn crush bả khéo lắm nha. Ngồi im nghe kể đây này…

Bạn phải nhìn đôi mắt sáng rực lên của chị, cùng giọng nói đầy nội lực và đôi tay dẫn dắt như thôi miên bạn khi chị kể về những gì bạn sẽ được học về cách Apply học bổng. Chị sẽ khéo léo lồng ghép để lộ ra một vài bí quyết, tips hay nội dung bài học chị sẽ dạy, khiến bạn muốn nghe, nghe nữa những điều mới lạ mà chưa từng ai tiết lộ cho bạn.”


Thông tin lớp học săn học bổng EZ Apply  và EZ Interview
Theo dõi chúng mình trên Facebook Scholarship EZ và đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ những thông tin học bổng sắp tới nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn scholarshipez.edu.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | scholarshipez.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status