Điểm danh 5 Mentees nhà Scholarship EZ xuất sắc đỗ các chương trình học bổng danh tiếng
Có một điều mà team Scholarship EZ chúng mình luôn nói với các học viên: Xuất phát điểm của bạn thế nào, bạn đến từ đâu và học trường nào không thể cản trở bạn dừng mơ ước và apply học bổng du học!
Nhưng nếu chỉ nói rằng ước mơ sẽ đưa bạn lên máy bay thì đó là nói suông. Điều chúng mình mang tới cho các bạn là bộ quy tắc và phương pháp chiến lược phù hợp với bản thân. Đó là những điều đã được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế nhiều năm chinh chiến với vô số học bổng lớn nhỏ, kết hợp với mạng lưới học giả tại nhiều nước trên thế giới của các mentors tại SEZ.
Tại Scholarship EZ, bạn không chỉ được học với 4 mentors xịn, mà còn được hỗ trợ bởi đội ngũ ở phía sau, những người không ngần ngại gửi thông tin học bổng phù hợp tới riêng bạn ngay cả khi khoá học đã kết thúc, sẵn sàng ăn mừng khi bạn nhận thư báo đỗ, động viên và chia sẻ khi bạn lo lắng, áp lực hoặc chưa thành công trong lần đầu tiên.
Sự nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng giảng dạy đã và đang là bệ phóng giúp các bạn học viên chinh phục thành công các học bổng lớn, nhỏ, từ học bổng ngắn hạn, thực tập nước ngoài cho tới học bổng bậc thạc sĩ, nghiên cứu và PhD.
Sau đây đôi lời tâm sự từ 5 bạn học viên xuất sắc nhà SEZ. Hãy cùng chúng mình lắng nghe xem các bạn ấy cảm nhận gì nhé.
——————————————————
Bạn sẽ học được gì?
- 1 Bạn Hà Lương Bảo Hằng – top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018, danh hiệu Hoa khôi Du lịch và Hoa khôi Trí thức
- 2 Bạn Nguyễn Hoàng Anh – Cô gái tài năng giật ngay 4 học bổng cùng lúc
- 3 Bạn Khánh Lam – Cô gái ẵm một lúc 2 học bổng
- 4 Bạn Trương Đình Sỹ Trí – Đỗ chương trình tài trợ đến Indonesia (CompTech Camp Insight)
- 5 Bạn Trần Trọng Thanh Thanh – 2 lần được tài trợ tham gia Model Asean Meeting
Bạn Hà Lương Bảo Hằng – top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018, danh hiệu Hoa khôi Du lịch và Hoa khôi Trí thức
Hãy cùng xem cô gái tài sắc vẹn toàn này review như thế nào về lớp học tại Scholarship EZ nhé
“Chắc chắn là chị Phương cũng nhận được nhiều tin nhắn báo đỗ của mọi người lắm nên không biết tin nhắn của em trôi dạt về đâu chị Phương có nhìn thấy không nữa. Em mới phỏng vấn một cuộc thi cách đây vài hôm và mới nhận được kết quả là một trong 5 đại diện của Việt Nam tháng 8 này đi nhận giải ở Hàn Quốc ạ.
Một buổi phỏng vấn áp dụng tất cả các tips của chị đến từng chi tiết luôn. Không biết phải nói biết ơn chị như nào. Vì chưa có thông báo chính thức nên em chưa nhắn chị. Thật tiếc vì chưa được gặp chị Phương ở ngoài, có nhiều thứ em rất muốn nhắn tin cho chị nhưng thời gian này em biết chị Phương rất bận nên không pm qua.
Chúc chị Phương ở một đất nước mới, những trải nghiệm mới thật cool ngầu và thật hạnh phúc. Chúc chị sớm trở thành giáo sư xịn xò và giảng viên đại học lương trăm nghìn đô, đặc biệt là trở thành cô dâu xinh đẹp nhất nữa.. Em sẽ cố gắng đỗ YSEALI để xứng là học viên của cô Phương. Yêu chị thật nhiềuuuu.”
Xem thêm: 1 số tips apply học bổng GOI-IES, Ireland.
Bạn Nguyễn Hoàng Anh – Cô gái tài năng giật ngay 4 học bổng cùng lúc
Nguyễn Hoàng Oanh là sinh viên năm 3 Đại học Quốc gia Tp. HCM, và cũng là học viên khóa T3 của nhà Scholarship EZ. Chúng mình cùng điểm xem ngay sau khi học bạn ấy đã đạt được những học bổng nào nha:
– Tháng 3 năm 2019: chương trình IYCMS Learn from Thái Lan và 1 summer camp ở Indonesia
– Tháng 4: đỗ vào TFI Aviation Forum 2019 tại Singapore
– Tháng 5: Toyota Technological Institute Summer Seminar tại Nhật Bản.
” Chị mentor đáng yêu cutoe và hiểu nguyện vọng của học sinh; Bài giảng luôn được bonus chia sẻ khác nhưng vẫn đảm bảo giáo án mạch lạc, logic.
– Kiến thức cực kỳ cô đọng, hay nói cách khác là ĐÁNH ĐÚNG TRỌNG TÂM; đảm bảo 1000% câu hỏi của bạn trong lớp đều được trả lời thỏa đáng nhé
– Không khí trong lớp luôn rất thân thiện và sôi nổi. Các chị/bạn khác dễ gần cực kỳ luôn ý. Có nhiều người nghiên cứu kĩ về mentor rồi mới đăng ký nên họ biết rõ và chi tiết điều họ đang làm, đặt câu hỏi hay lắm Nên họ cũng góp phần giúp mình nâng kiến thức luôn, đời thật dịu dàng mà Cảm nhận riêng về chị mentor: chị ấy cutoe, inspiring, enlighting lắm luôn ý”
Bạn Khánh Lam – Cô gái ẵm một lúc 2 học bổng
Bạn học viên xinh xắn Khánh Lam đã xuất sắc trong việc ẵm trọn 2 học bổng: một học bổng là chương trình trao đổi toàn phần 1 tuần ở Trường Đại học Quốc gia Singapore. Học bổng còn lại là học bổng toàn phần Erasmus+ International Credit Mobility 1 học kì ở Hà Lan.
” Mình có cơ hội được học với chị Phương hồi khóa tháng 7, ngay lúc chị Phương lên đường sang Mĩ học tiến sĩ. Thật sự thì mình đã khen chị Phương hết lời rồi, nên bây giờ mình cũng không biết phải nói gì nữa haha!
Mình chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến chị vì đã tận tình chỉ bảo cho em, cũng như hướng dẫn em từ những bước cơ bản nhất trong quá trình apply học bổng, cũng như cách chị truyền đạt bài giảng vô cùng lôi cuốn và thực tế! (shhhh ấn tượng lớn nhất của mình là lúc chị Phương ở Mĩ khóc nhè vì nhớ nhà cơ haha) “
Điều gì khiến bạn lựa chọn lớp học của Scholarship EZ?
– “Thật ra ban đầu mình cũng khá hoài nghi về khóa học (cái này mình nói thiệt) tại vì mình chưa bao giờ tham gia một khóa học nào như vậy cả! Nhưng mình quyết đánh liều học thử vì mình không muốn uổng phí 4 năm đại học của mình mà không dám làm điều mình yêu thích”.
Điều gì bạn thấy khác biệt ở lớp học Scholarship EZ?
Xem thêm: Trải nghiệm 6 tháng thực tập tại Tổng Lãnh sứ quán Hoa Kỳ.
Bạn Trương Đình Sỹ Trí – Đỗ chương trình tài trợ đến Indonesia (CompTech Camp Insight)
Bạn Trí đẹp trai học xong 11 ngày đã đỗ CompTech Camp Insight, được tài trợ toàn phần đi Indonesia nè
Mọi người cùng xem review của bạn về lớp EZ Apply của chúng mình nhé ^^
Clip review siêu có tâm: https://youtu.be/KgLYRlTb41Q .
Bạn Trần Trọng Thanh Thanh – 2 lần được tài trợ tham gia Model Asean Meeting
“Em đã xin mẹ đầu tư hẳn cho em để học 2 khóa là application và interview của chị Vũ Phương ở trang Scholarship EZ vì lúc đó là tháng 7, là khóa cuối mà chị Phương dạy 100% trước khi lên đường đi học Tiến Sĩ ở Mỹ. Em lo tranh thủ kiếm 1 slot chứ sợ bị mất.
Chị Phương định hướng cho em từ cách lên ý tưởng, cách viết và thể hiện trong bài luận, còn được chị chữa bài rất kĩ nữa ạ. Em vừa học vừa apply chương trình kia luôn. Vừa học xong khóa Application là em nhận đậu vòng 1 của Model AIPA luôn. Em tiếp tục học tiếp khóa Interview và chuẩn bị rất kĩ càng để chuẩn bị phỏng vấn vòng 2.
Em còn nhớ trước buổi phỏng vấn của Model AIPA, em còn được chị Phương test interview 2 lần, đặt ra những câu hỏi từ cơ bản đến 1 chút về chuyên môn. Và không ngờ là lúc interview, tất cả các câu hỏi giám khảo hỏi em đều như những gì chị Phương đã test, em trả lời rất bình tĩnh, ổn định, từ cách nói, thần thái đến cách trau chuốt câu trả lời. Và cuối cùng em đã được đậu
Em còn nhớ hôm đó là chiều thứ 7,em nhận mail và mở ra trong cái list 20 người được nhận học bổng, có tên em trong đó. Em mừng nhảy nhót vội điện thoại về cho ba mẹ mừng Vì thật ra đây là lần đầu tiên em được ra nước ngoài, và cũng lần đầu tiên mà lại được nhận học bổng rồi được gặp mấy bạn quốc tế” .
Fanpage Scholarship EZ: https://www.facebook.com/ScholarshipEZ/
Xem thêm: Mai Tấn Thiện – Học viên nhận được 4 tấm bằng sau 3 tuần.