Khóa học EZ Apply

Khóa học EZ Apply

EZ Apply là khóa học hướng dẫn lên chiến lược để xây dựng và hoàn thiện hồ sơ săn học bổng của bạn. Đội ngũ mentors của Scholarship EZ sẽ hỗ trợ học viên định hướng và thực hành xây dựng hồ sơ thông qua các bài tập thực tế, cụ thể. 

EZ Apply được thiết kế phù hợp với những người trên 16 tuổi, có mong muốn và quyết tâm theo đuổi những học bổng và cơ hội bước ra thế giới, bao gồm những chương trình ngắn hạn, những chương trình trao đổi sinh viên cho đến những học bổng bậc bán phần, toàn phần Đại học và Thạc sĩ, Tiến sĩ. Bộ giáo án của EZ Apply được xây dựng trên những kinh nghiệm, phân tích và bài học tích lũy của các mentors. 

VP 2
Khóa học EZ Apply 1

Mục tiêu của khóa học

Với EZ Apply, học viên sẽ:

✔️Hướng dẫn bạn từ A-Z từ cách tìm, phân loại và lên chiến lược “diệt gọn” các loại học bổng phù hợp với hồ sơ và điểm mạnh, điểm yếu bản thân.
✔️Hướng dẫn hoàn thiện bộ hồ sơ bao gồm: Statement of Purpose (SOP), Letter of Recommendation (LOR) VÀ Curriculum Vitae (CV)
✔️Hướng dẫn cách viết bài luận và cách tips nâng band bản thân cho dù điểm GPA hay hoạt động của bạn còn hạn chế chỉ có tại Scholarship EZ
✔️Cung cấp bộ full câu hỏi chi tiết và trả lời trong quá trình phỏng vấn.

✔️ Mentor trực tiếp tư vấn và phát triển kỹ năng theo điểm mạnh bản thân.

✔️ Chương trình mentorship 1-1 với cộng đồng Alumni thành công tại Scholarship EZ (chương trình có trả phí)

Bên cạnh đóm, học viên cũng sẽ được nhận nhận những ví dụ và câu trả lời mẫu về các trường hợp xin học bổng cụ thể và lời khuyên về những lỗi sai thường gặp khiến bạn không thể đỗ.

Kết thúc khóa học, các bạn sẽ có thể hoàn thiện hồ sơ apply học bổng theo nguyện vọng thông qua việc học hỏi từ các bộ hồ sơ mẫu của nhiều ngành, nhiều chương trình khác nhau. Khi nhận được thông báo vượt qua vòng đơn, học viên Scholarship EZ cũng sẽ được hỗ trợ mock interview hoàn toàn miễn phí để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Đi kèm với EZ Apply là EZ Review Dịch vụ nhận xét, chữa hồ sơ săn học bổng. Với EZ Review, các bạn sẽ được nhận xét, sửa bộ hồ sơ (bao gồm bài luận, thư giới thiệu, CV, SOP, LOR,…)

Với EZ Apply, học viên sẽ tham gia các hoạt động :

 • Tìm hiểu tổng quan về các bước apply học bổng, thông tin và yêu cầu của chương trình
 • Thực hành đánh giá khả năng bản thân, tiềm năng của bộ hồ sơ hiện tại và lên chiến lược săn học bổng
 • Phân tích các loại học bổng cùng mentors
 • Tìm hiểu về CV và luyện tập viết CV học thuật
 • Tìm ý tưởng cho bài luận, xây dựng cấu trúc khung hợp lý và cách khai thác câu chuyện cá nhân cũng như ngôn từ thông qua các bài mẫu đến từ nhiều ngành, nhiều chương trình để hoàn thiện bài luận cá nhân phù hợp với dưới sự giúp đỡ và định hướng của mentors
 • Luyện tập viết thư giới thiệu, chọn người giới thiệu phù hợp và cách viết hợp lý
 • Phân tích và lên chiến lược: Các bạn sẽ được hướng dẫn để chuẩn bị bộ câu hỏi thường gặp trong rất nhiều chương trình học bổng và hiểu sự khác nhau giữa phỏng vấn online và offline cũng như tiêu chí đánh giá của các chương trình khác nhau
 • Học cách soạn câu trả lời sao cho đúng ý của giám khảo, phù hợp với tiêu chí đánh giá  của chương trình và cách để trả lời những câu hỏi “tricky”

Và điểm đặc biệt của Scholarship EZ?

Với Scholarship EZ, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ review bài luận miễn phí* trong 1 năm, được support 24/24 và hỗ trợ mock interview miễn phí cho tất cả chương trình.

* Review 1 lần cho từng chương trình, trong những lần sau đó bạn sẽ cần đóng phí. Việc đóng phí nhằm tạo động lực để các bạn dành nhiều thời gian hoàn thiện hồ sơ bản thân và mentor có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Khóa học EZ Apply 2

Đơn đăng ký cho lớp EZ Apply (bao gồm EZ Interview) đã được mở!

Đăng ký ngay tại: https://scholarshipez.typeform.com/to/AoudVk

Với sự giúp đỡ của các mentors nhiệt huyết, tận tâm, học viên của khóa học EZ Apply đã đạt hàng trăm học bổng lớn, nhỏ, từ những học bổng trao đổi trong khu vực tới học bổng Thạc sĩ, học bổng chính phủ.

Một số học viên tiêu biểu của EZ Apply:

 • 3 học bổng toàn phần tiến sĩ tại Mỹ, các trường Arizona State Universtiy, Colorado State Universtiy, North Carolina State University
 • Bạn Đồng Sĩ Thành, học bổng toàn phần thạc sĩ Erasmus Mundus đi Pháp & Bỉ
 • Bạn Trần Quyền: học viên khóa T6, học bổng YSEALI Academic Fellowship của chính phủ Mỹ
 • Bạn Đỗ Thị Thanh Tâm, Nguyễn Tuyết Lan: học bổng toàn phần trao đổi 1 học kỳ Global UGRAD của chính phủ Mỹ
 • Bạn Hải Lý: học viên khóa T5, được tài trợ tham gia YSEALI Regional WorkshopYSEALI Summit
 • Bạn Lê Phương Linh: học viên khóa T4, học bổng toàn phần trao đổi tại Đức, Erasmus+ International Credit Mobility của Liên minh Châu Âu
 • Bạn Trần Thị Khánh Lam: học viên khóa T5, học bổng toàn phần trao đổi tại Hà Lan, Erasmus+ International Credit Mobility của Liên minh Châu Âu
 • Và rất nhiều học viên khác của nhà Scholarship EZ!
 • Đánh giá của học sinh nhà Scholarship EZ
Đăng kí để nhận bài viết mới nhất bạn nhé

Luôn cập nhật giúp bạn những kiến thức và chiến lược mới nhất

 

 

KHÓA HỌC EZ APPLICATION